Thứ năm, 19/11/2020 - 14:18

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI

Dân trí

Đại hội đã hiệp thương chọn ra 38 doanh nhân vào Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023, trong đó ông Phạm Phú Trường được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ này.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nhân trẻ TP HCM xác lập tầm nhìn "Trở thành Hội doanh nhân được ưa chuộng nhất trong cộng đồng doanh nhân Việt" với sứ mệnh "Liên kết sức mạnh Doanh nhân". 

Kết quả, Hội đã tổ chức nhiều chương trình sáng tạo, mang tính lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân, thể hiện vai trò tiên phong, là đầu tàu của phong trào doanh nhân trẻ cả nước.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI - 1

Ông Phạm Phú Trường được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ này

3 năm qua, Hội đã kết nạp thêm 262 hội viên là các doanh nhân trên địa bàn thành phố, có 93 hội viên đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM, 25 hội viên đạt Doanh nhân trẻ Tiêu biểu, 2 hội viên đạt Doanh nhân Sao Đỏ, 268 hội viên đạt Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt; 10 hội viên đạt Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2019...

Bên cạnh đó, Hội luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của cộng đồng Doanh nhân cả nước trong việc sáng tạo, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn. Điển hình như Vietnam CEO Forum 2018 với chủ đề "CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?" với sự tham gia của hàng chục diễn giả và hơn 1.000 doanh nhân. 

Về công tác xã hội, nhiệm kỳ qua Hội đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như trao 2 trường mầm non tại Đắk Lắk, phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức "Đêm hội Trăng Rằm" cho hơn 1.000 trẻ em tại Lâm Đồng, thăm phát thuốc cho gần 700 người nghèo tại Bạc Liêu, trao tặng 4 "thư viện container" cho các trường tiểu học, trung học cơ sở tại vùng sâu vùng xa...

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI - 2

Đại hội đã hiệp thương chọn ra 38 doanh nhân vào Ban chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2023.

Phát biểu trên cương vị tân chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, anh Trường cho biết Khẩu hiệu của Hội trong nhiệm kỳ này là "Dấn thân - Đột phá - Lan toả". Mục tiêu hành động bao gồm: tập trung phát triển kinh doanh của Hội viên; tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng Hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội.

Ánh Bình

Từ khóa: