Cường Thịnh Phát Group lọt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 26/09/2020 tại Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ VN tổ chức công bố giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020. Cường Thịnh Phát Group đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020.

Chương trình nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, kịp thời ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế. Cường Thịnh Phát Group đã được tôn vinh là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng, có đóng góp, chung tay xây dựng cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Cường Thịnh Phát Group lọt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020 - 1

Đại diện Công ty: Ông Hà Nguyễn Thương Bảo - PTGĐ nhận chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2020

Tại buổi lễ, Đại diện Cường Thịnh Phát Group đã nhận danh hiệu Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020. Giải thưởng như một khẳng định những nỗ lực của Công ty đã không ngừng cố gắng trong việc xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu là đơn vị phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn bất động sản uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thương hiệu Cường Thịnh Phát Group chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2010. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cường Thịnh Phát Group hiện tự hào là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản mang lại giá trị thật cho khách hàng qua những sản phẩm Bất động sản tốt nhất, xứng tầm trong giới các nhà đầu tư hiện nay tại miền Nam. Hơn thế nữa, thương hiệu Cường Thịnh Phát Group còn tập trung mở rộng đầu tư xây dựng và đầu tư tài chính. Đây là bước đi vững chắc để Cường Thịnh Phát Group hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Cường Thịnh Phát Group tập trung hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực: Đầu tư, Xây dựng, Dịch vụ bao gồm: Môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án; Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất; Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản; Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.

Hiện nay, Cường Thịnh Phát Group là một trong những nhà đầu tư, phát triển dự án hàng đầu tại TP. HCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa,… về bất động sản.

Cường Thịnh Phát Group lọt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020 - 2

Tây Nam Center Golden Land Long An - một trong những dự án nổi bật của Cường Thịnh Phát Group

Giá trị của Cường Thịnh Phát Group còn nằm ở hàng loạt các chương trình xã hội thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Mỗi năm Cường Thịnh Phát Group đều thực hiện các chương trình từ thiện nhằm cụ thể hóa trách nhiệm ấy. Tiêu biểu như hoạt động: tài trợ học bổng cho trẻ em nghèo, tặng quà Tết cho người nghèo, ủng hộ quỹ vì người nghèo trên nhiều địa phương tại miền Nam. Gần đây Cường Thịnh Phát Group đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch, chung tay góp phần cùng đất nước đẩy lùi đại dịch Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Cường Thịnh Phát Group lọt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020 - 3

Cường Thịnh Phát Group ủng hộ 2 tỷ đồng cho quỹ đẩy lùi dịch Covid

Sự kiện “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” mà trong đó Cường Thịnh Phát đạt “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” không đơn thuần là chương trình truyền thông. Hoạt động là một sự kiện ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng nghìn doanh nghiệp trong việc vinh danh, cấp chứng nhận nhãn hiệu uy tín. Đồng thời phát huy những đóng góp hết mình của doanh nghiệp trong thời đại luôn cần sự sáng tạo bứt phá để thành công. Cường Thịnh Phát Group đang ngày một nỗ lực và đầu tư để trở thành một công ty BĐS hàng đầu và uy tín bậc nhất, một thương hiệu lớn mang tầm quốc gia. Đồng thời tạo nên những sản phẩm BĐS xứng tầm trong khu vực làm hài lòng quý khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, với lý tưởng “an cư lạc nghiệp”, “đầu tư vững chắc” cho cộng đồng.