Cường đôla: Thêm xe, còn vợ, cấn trừ nợ thành công

Nhiều thông tin tốt dồn dập đến với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường có lẽ là lý do để tay chơi Cường đôla trở về với đam mê xe cộ.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
 
Vài ngày gần đây, tay chơi siêu xe Cường đôla xuất hiện cùng với một chiếc Mercedes C250 AMG mới. Chiếc xe này không có giá trên trời hay có "sức mạnh" khủng khiếp như các siêu xe mà thiếu gia phố núi sở hữu: Lamborghini, Murcielago LP640, Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley...

Mặc dù vậy, theo Autodaily, chiếc Mercedes C250 AMG mới Cường đôla vẫn là hàng độc với nội thất thửa màu đỏ chót cùng với biển đăng ký ấn tượng, đuôi 268, có nghĩa là mãi lộc phát. Và đây là dấu hiệu cho thấy, Cường đôla có thể sắp trở lại với niềm đam mê xế hộp của mình. Gần đây, doanh nhân này cũng đã đăng kí thương hiệu cho logo CarPassion, vốn một thời khá nổi tiếng trên nhiều tuyến đường của "Hành trình Siêu xe và Đam mê".

Mercedes C250 AMG là phiên bản mới nhất của dòng C-Class, trang bị động cơ 2.0L, công suất 211 mã lực tại 5.500 vòng/phút và có giá khoảng 1,7 tỷ đồng. Trước đó, thiếu gia này cũng đã tậu thêm chiếc Mercedes-Benz G550 AMG khá hầm hố.

Mercedes C250 AMG của Cường đô la

Mercedes C250 AMG của Cường đô la

Gần đây, tin đồn "bị vợ bỏ" dường như đã rời xa Cường đôla sau khi báo cáo quản trị của Công ty Quốc Cường Gia Lai - QCG, do mẹ doanh nhân này làm chủ tịch, cho thấy: Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ Cường đôla và trong danh sách người có liên quan, Nguyễn Quốc Hưng được xác định là con của doanh nhân này.

Trong cả năm trước đó, tin đồn ca sỹ Hồ Ngọc Hà chia tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường luôn là tâm điểm của báo mạng. Tin đồn có cơ sở vì "khổ chủ" thường đăng tải trên trang cá nhân những lời lẽ đầy tâm trạng và ẩn ý và cả Hà Hồ và Cường đôla luôn trong tình trạng "một mình" hoặc chỉ xuất hiện với cậu con trai.

Như vậy, trên danh nghĩa, tới cuối 2014, Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ Cường đôla. Doanh nghiệp của gia đình thiếu gia này cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Trong quý IV/2014, QCG đã báo lãi ròng hơn 50 tỷ nhờ chuyển nhượng vốn. Doanh thu cũng tăng mạnh trở lại. QCG cũng đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất nhờ vào dòng tiền cá nhân của gia đình. Sau khi nhận cổ phiếu cấn trừ công nợ (với giá cao hơn thị trường) với công ty, tỷ lệ vốn mà gia đình Quốc Cường nắm giữ tại QCG đã lên tới 51%, tương ứng mức thị giá khoảng 1.350 tỷ đồng.
 
Theo H.Tú
VEF
 

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM