Cuộc thi nhảy cover thu hút các em nhỏ: "Chiếc Bụng đói - thổi bay thấp còi"

(Dân trí) - Vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ, vừa gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua hoạt động nhảy cover, cuộc thi từ VPMilk đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Nhảy cover đang là một trong những hoạt động nghệ thuật được ưa chuộng tại Việt Nam, khi chúng ta dễ dàng bắt gặp những đoạn clip nhảy đáng yêu từ người lớn đến trẻ em trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, một cuộc thi nhảy cover dành riêng cho các bé từ 3 - 14 tuổi đã xuất hiện và đang tạo nên những hiệu ứng tích cực cho cộng đồng gia đình tại Việt Nam. Với tên gọi “Vũ điệu VPMilk Chiếc Bụng đói - thổi bay thấp còi”, hoạt động online thú vị này đang thành “cơn sốt” giải trí mới trong thời điểm các phụ huynh vất vả tìm sân chơi nghệ thuật cho các bé giữa mùa phòng chống dịch Covid-19.

Cuộc thi nhảy cover thu hút các em nhỏ: Chiếc Bụng đói - thổi bay thấp còi - 1
Cuộc thi nhảy cover Vũ điệu VPMilk Chiếc Bụng Đói - Thổi bay Thấp Còi đang trở thành hoạt động yêu thích dành cho các bé từ 3 đến 14 tuổi.

Một trong những lý do khiến sân chơi Nhảy cover Vũ điệu VPMilk được nhiều người chú ý trên mạng xã hội vì đây là nơi để các bé và bố mẹ thoả sức sáng tạo, phát huy năng khiếu nghệ thuật khi trình diễn lại một đoạn nhảy có sẵn. Sự gắn kết gia đình và kích thích tư duy nghệ thuật, sáng tạo trong trẻ nhỏ cũng là điều dễ nhận thấy từ sân chơi này khi phụ huynh được dịp khám phá những khía cạnh khác của các bé.

Link YouTube Đoạn nhảy VPMilk Chiếc Bụng đói – thổi bay thấp còi: http://bit.ly/vudieuvpmilk

Sân chơi còn mang lại ý nghĩa đặc biệt khi mỗi bài dự thi đều được VPMilk quy đổi ra 20.000 VNĐ tương ứng để gửi vào Quỹ hỗ trợ các Bác sĩ tuyến đầu đang thực hiện công tác phòng và chữa bệnh tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng bởi Covid-19.

Đại diện nhãn hàng VPMilk cho biết: “Trong thời điểm mà việc phòng chống dịch Covid-19 đang là vấn đề đáng quan tâm của xã hội thì các gia đình có trẻ nhỏ rất hiếm có những sân chơi riêng. Vì vậy, một cuộc thi dưới mô hình online dành cho các bé và bố mẹ từ VPMilk là điều mà chúng tôi muốn mang đến, giúp trẻ nhỏ có nơi để vừa vui chơi, thử sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu của bản thân, vừa có giải thưởng khích lệ tinh thần các bé trong đầu năm học mới.

Chúng tôi kỳ vọng các bé và bố mẹ sẽ yêu thích sân chơi này, qua đó mối quan hệ gia đình ngày càng gắn kết hơn trong qua hoạt động này. Ngoài ra, các bé có thể coi việc nhảy cover với Vũ điệu VPMilk như một hoạt động giải trí, nhằm nâng cao sự dẻo dai, năng động và sức khoẻ”.

Những điều cần lưu ý trước khi “săn quà” cho bé

Là một trong những sân chơi hiếm hoi trong thời điểm hiện tại dành cho các bé và bố mẹ, cuộc thi nhảy cover VPMilk Chiếc Bụng đói - thổi bay thấp còi còn mang đến những giải thưởng cực kì giá trị và ấn tượng như: 01 giải nhất là Đàn Piano Điện Roland, 01 giải nhì là suất học bổng Tiếng Anh trị giá 20 triệu, 01 giải ba là một năm sử dụng sản phẩm VP Milk cùng hàng loạt những thưởng hấp dẫn khác dành cho các bé đam mê với sân chơi nhảy cover này.

Cuộc thi nhảy cover thu hút các em nhỏ: Chiếc Bụng đói - thổi bay thấp còi - 2
Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn, có giá trị dành cho các bé cùng tham gia nhảy cover Vũ điệu VPMilk.

Hiện tại, những bài dự thi của các “đôi chân nhí” với sự giúp sức từ bố mẹ đang bắt đầu xuất hiện dần trên mạng xã hội Facebook. Dựa vào những từ khoá đính kèm trong chính mỗi bài post được để ở chế độ công khai, bao gồm: #VudieuVPMilk #VPMilkChiecBungDoi #ThoiBayThapCoi, BTC sẽ lựa chọn ra những tác phẩm đạt tối thiểu: 150 lượt like, 100 lượt comment và 50 lượt share để đi tiếp vào vòng Chung Kết.

Ở Vòng Chung Kết, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 10 bài thi của các tài năng nhí, dựa trên tiêu chí về sự vui tươi, sáng tạo, đầu tư về ý tưởng trang phục, phong thái tự tin… để xác định ra chủ nhân của những giải thưởng chính. Ngoài ra, việc các bố mẹ cùng xuất hiện trong đoạn clip của các bé cũng sẽ là “điểm cộng” để tăng tính tương tác, lan toả những giá trị gia đình.

Hiện tại, cuộc thi đã bắt đầu diễn ra kể từ ngày 18/09/2020 cho đến hết ngày 18/10/2020. Bài dự thi hợp lệ là thực hiện đủ các bước tham gia và tuân thủ theo các quy định của cuộc thi.

Mọi thông tin chi tiết, cụ thể từ chương trình, các phụ huynh và bé có thể tìm hiểu tại website chính thức của VPMilk: http://vpmilk.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vpmilk.