Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức Caravan: "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương" lần 1

Trường Thịnh

(Dân trí) - Từ ngày 20-22/3, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam cùng các đại lý đã tổ chức chương trình từ thiện: "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương" tại Trường THCS Thắng Lợi và Trường Tiểu học Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Hạ Lang là một huyện giáp biên giới của tỉnh Cao Bằng, nơi đây hiện vẫn còn có nhiều điểm trường khó khăn. Trong đó, Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi là hai điểm trường có nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhằm chia sẻ và giúp cho các những em còn khó khăn tại nơi đây vơi bớt đi phần nào sự vất vả trong học tập, cuộc sống, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cùng với hệ thống đại lý đã chung tay tổ chức chương trình Caravan: "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương" lần 1 cho các em nhỏ nơi đây.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức Caravan: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương lần 1 - 1
Caravan: "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương" vừa diễn ra ở Cao Bằng.

Vượt qua những diễn biến phức tạp của Covid-19 trong thời gian gần đây, được sự đồng ý, ủng hộ của chính quyền địa phương, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi, Koffmann đã trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây những món quà thiết thực, ý nghĩa và đầy yêu thương. Trong đó có 147 áo phao, 147 cặp sách, 20 xe đạp, 40 chăn ấm... cho các em tại hai điểm trường.

Ngoài ra còn có 80m² thảm trải sàn và 5 bộ màn chiếu, phông chiếu cho Trường tiểu học Lý Quốc để phục vụ quá trình giảng dạy, học tập. Những phần quà tuy không có giá trị lớn, nhưng cũng đã góp phần giúp cải thiện đời sống, hỗ trợ cho các em và nhà trường có điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức Caravan: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương lần 1 - 2
Các hoạt động trong chương trình Caravan: "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương".

Đại diện Koffmann cho biết, chương trình không chỉ có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh nơi đây có điều kiện học tập và cuộc sống tốt hơn, mà còn là dịp để Koffmann cùng hệ thống đại lý thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực triển khai các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức Caravan: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương lần 1 - 3
Một số khoảnh khắc của chương trình.

"Caravan "Xuân đoàn kết - Trao yêu thương" lần thứ nhất của Koffmann đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn những nét mặt đầy vẻ rạng rỡ, hân hoan của các bé khi nhận được nhận những phần quà, chúng tôi hy vọng với những đóng góp nhỏ bé này đã phần nào sẽ hỗ trợ cho các em học tập và có một cuộc sống tốt hơn. Đồng thời cũng là động lực để lan tỏa tinh thần Caravan: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương mạnh mẽ hơn trong những lần tiếp theo", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam

Hotline: 1900 3230 - Zalo: 0914 860 455

VPĐD: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Website: https//koffmann.vn  - http://kmd.com.vn/