1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Cửa cuốn Austdoor trao tặng hơn 2000 phần quà tri ân khách hàng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trải qua 4 tháng triển khai chương trình, hơn 2000 phần quà giá trị đã được cửa cuốn Austdoor trao tới tận tay khách hàng làm quà tân gia, vui mừng đón Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, chương trình khuyến mại "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng" là dịp tri ân mà cửa cuốn Austdoor dành tặng tới các khách hàng trên cả nước đã luôn yêu quý, tin tưởng lựa chọn là giải pháp thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mình. Diễn ra từ 1/9-31/12/2020, chỉ trong vòng 4 tháng đã có hàng ngàn khách hàng tham gia, tương ứng với hàng ngàn bộ cửa cuốn Austdoor được trang hoàng cho ngôi nhà. Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình khuyến mại lên tới hơn 500 triệu đồng.

Với 4 đợt quay số, hơn 80 khách hàng đã may mắn nhận được những phần quà giá trị từ chương trình như: Tivi, Tủ lạnh, Nồi chiên không dầu và hơn 2000 khách hàng nhận được các phần quà thiết thực như: Ô gấp ngược thông minh, áo mưa, mũ bảo hiểm,... "Đây đúng là niềm vui nhân đôi đối với gia đình tôi, thật đúng đắn khi lựa chọn lắp cửa cuốn Austdoor để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mới của mình" - Anh Nguyễn Huy Đông 32 tuổi - TP. Hồ Chí Minh, 1 trong số hơn 2000 khách hàng may mắn vui mừng chia sẻ.

Cửa cuốn Austdoor trao tặng hơn 2000 phần quà tri ân khách hàng - 1
Các khách hàng vui mừng nhận quà từ Austdoor

Hơn 18 năm phát triển, có được sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước, cửa cuốn Austdoor luôn giữ vững vị thế là Nhà tiên phong sản xuất & cung cấp các giải pháp cửa thông minh và an toàn hàng đầu, là đơn vị cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia 2 năm liên tiếp. Và mới đây, Austdoor vinh dự lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 trong 15 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Có được điều đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Austdoor trong việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng, sự tiện dụng trong từng sản phẩm/công nghệ để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Cửa cuốn Austdoor trao tặng hơn 2000 phần quà tri ân khách hàng - 2
Austdoor vinh dự là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

"Cảm ơn cửa cuốn Austdoor đã mang đến những sản phẩm chất lượng, thông minh, đây thật sự là giá trị khác biệt và quý giá mà tất cả người tiêu dùng như chúng tôi đều mong muốn nhận được" - Chị Phạm Trần Bảo Anh 27 tuổi, Đông Triều, Quảng Ninh, khách hàng may mắn trong chương trình chia sẻ.

Cửa cuốn Austdoor trao tặng hơn 2000 phần quà tri ân khách hàng - 3
Cửa cuốn Austdoor là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình

Với hệ thống hơn 600 đại lý và hàng ngàn điểm bán tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, khách hàng sẽ rất dễ dàng khi tìm mua và lựa chọn các bộ cửa cuốn Austdoor an toàn & thông minh, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và công năng của mọi công trình, từ nhà mặt phố, gara đến nhà xưởng,….

Cùng với các sản phẩm chủ lực như cửa cuốn, nhôm,… Tập đoàn Austdoor nỗ lực để đem đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người tiêu dùng và tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội, giữ vững vị thế là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập www.austdoor.com