Thứ sáu, 06/12/2019 - 15:51

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại tỉnh Cà Mau

Dân trí

Ngày 6/12/2019, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cái Nước tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Khóm 2, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Cái Nước.

Huyện Cái Nước nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Cà Mau, kết nối TP. Cà Mau với các huyện phía Nam thuộc vùng kinh tế nội địa của tỉnh. Nhờ khai thác hiệu quả các thế mạnh trong nông nghiệp - thủy sản cũng như chú trọng phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch, những năm gần đây, kinh tế huyện Cái Nước đã có nhiều thành tựu, góp phần nâng cao mức sống người dân và phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại tỉnh Cà Mau - 1
Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cái Nước

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, phát biểu: “Trên cơ sở nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính đang ngày càng được người dân quan tâm, hôm nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại huyện Cái Nước nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng, toàn diện, chất lượng Nhật Bản.

Cùng với 5 văn phòng đang hoạt động hiệu quả tại TP. Cà Mau và huyện Đầm Dơi, chúng tôi tin rằng Văn phòng Tổng Đại lý Cái Nước được khai trương hôm nay sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng địa phương và cư dân khu vực lân cận, cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Cái Nước và của cả tỉnh Cà Mau”.

“Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, song hành với những nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi mong rằng 20 suất học bổng được trao ngày hôm nay sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần để các em phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại tỉnh Cà Mau - 2
Trao 20 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Dai-ichi Việt Nam tại huyện Cái Nước

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,9 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và 82.600 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa thay lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt hơn 12 năm qua, như phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”; chương trình tri ân khách hàng “Chào mừng 3 triệu khách hàng – Ngập tràn quà tặng yêu thương với 100 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng” và chương trình tri ân “Chào mừng khách hàng thứ 3 triệu” với các giải thưởng tiền mặt trị giá trên 1,5 tỷ đồng. Công ty cũng vừa ra mắt Ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect giúp khách hàng quản lý Hợp đồng Bảo hiểm và thực hiện giao dịch với Công ty một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng trong thời đại công nghệ số.

Thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” sẽ được Công ty tiếp tục lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.