Công nhân TNG nhảy Flashmob đồng lòng cùng đất nước vượt qua dịch Covid

(Dân trí) - Trong giai đoạn Covid-19 quay trở lại Việt Nam lần thứ hai, nhiều doanh nghiệp đã có các hoạt động thiết thực để cùng đất nước chung tay đẩy lùi đại dịch.

Sau hơn một tháng nỗ lực, đại dịch Covid-19 về cơ bản đã được khống chế tại Việt Nam. Đây là một tín hiệu tích cực cho công tác phòng chống dịch trong nước khi trên thế giới, tình hình vẫn diễn ra căng thẳng. Có được thành công này, ngoài sự chỉ đạo quyết liệt, nhanh gọn và hiệu quả của nhà nước và các cơ quan y tế còn phải kể đến sự chung tay của đông đảo người dân và các doanh nghiệp với nhiều hình thức.

Để hưởng ứng tinh thần chống dịch Covid-19 trên cả nước, công ty TNG đã thực hiện clip nhảy flashmob để cùng động viên tinh thần công nhân cũng như người dân trên cả nước vượt qua đại dịch.

Công nhân nhà máy TNG tại thành phố Thái Nguyên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả

MV flashmob được thực hiện với sự tham gia của các công nhân nhà máy TNG tại thành phố Thái Nguyên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Với bối cảnh là khu phân xưởng nhà máy, tập thể công nhân viên công ty TNG đã thể hiện thông điệp tích cực công ty muốn truyền tải thông qua những điệu nhảy vui tươi cùng nền nhạc ca khúc Việt Nam Ơi.

TNG là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu may mặc lớn tại Việt Nam với bề dày hơn 40 năm, từng lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 10 doanh nghiệp lớn nhất ngành dệt may Việt Nam. Là một doanh nghiệp lớn, tập thể công nhân viên TNG cảm thấy tự hào khi được góp sức cổ vũ tinh thần người dân Việt Nam vượt qua đại dịch. Chị Thanh Hoa, một công nhân nhà máy chia sẻ.

Công nhân TNG nhảy Flashmob đồng lòng cùng đất nước vượt qua dịch Covid - 1

“Được tham gia phần nhảy Flashmob không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào lớn với em. Việt Nam vượt qua được đại dịch nhanh chóng và hiệu quả cũng nhờ sự chung sức của mọi người; thấy những điều mình làm có sức lan tỏa thì bọn em cũng thấy vui lắm”.

Bài nhảy Flashmob rộn ràng với các động tác quen thuộc, mô phỏng việc rửa tay sạch sẽ, truyền tải thông điệp rằng dù chúng ta là ai, thuộc ngành nghề nào thì cũng mang trong mình tinh thần Việt Nam đoàn kết chống dịch, vượt qua tất cả. Việt Nam không bỏ ai lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid và mỗi người dân Việt Nam cũng tự ý thức được trách nhiệm của bản thân trong cuộc chiến cam go này.

Công nhân TNG nhảy Flashmob đồng lòng cùng đất nước vượt qua dịch Covid - 2

Không chỉ đưa đến một MV ấn tượng, công ty TNG còn góp sức chống dịch bằng những sản phẩm y tế, khẩu trang đạt chất lượng, kịp thời cung cấp cho thị trường cũng như nhu cầu lớn của các cơ sở y tế. Nếu tinh ý, bạn sẽ để ý thấy những bộ trang phục được mặc trong bài nhảy chính là trang phục mới được phát triển mang nhãn hiệu TSafe đảm bảo an toàn trong mùa dịch và trang phục lao động các ngành nghề chuyên biệt TNG tung ra thị trường, từ khẩu trang y tế, khẩu trang phòng dịch, đồ bác sĩ, y tá, bác sĩ phẫu thuật cho tới các sản phẩm đồ bảo hộ dùng cho nhiều ngành.

Sự chung tay của TNG và nhiều doanh nghiệp Việt khác đã giúp nâng đỡ tinh thần cho người dân cả nước vượt qua đại dịch. Ở thời điểm hiện tại, tuy tình hình đã được kiểm soát tốt nhưng vẫn cần sự quan tâm chú ý của người dân để đại dịch không có cơ hội quay trở lại.

TNG là một công ty xuất khẩu lớn với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước như Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp lớn nhất nghành dệt may Việt Nam...

Web: http://tng.vn/

Điện thoại: (+84) 2083 858 508