1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Chung cư Golden Field: Sẽ hoàn thành nghiệm thu PCCC trong tháng 5/2018

Lãnh đạo Tổng Công ty MBLand – Chủ đầu tư dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình khẳng định đang khẩn trương bổ sung các hạng mục cần thiết để có thể nghiệm thu hoàn chỉnh vào đầu tháng 5/2018, trước khi chính thức đưa người dân vào ở.


Dự kiến, chung cư Golden Field sẽ hoàn thành nghiệm thu PCCC trong tháng 5/2018

Dự kiến, chung cư Golden Field sẽ hoàn thành nghiệm thu PCCC trong tháng 5/2018

Thị trường bất động sản đang vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ khi ngày càng nhiều dự án chung cư đi vào khai thác vận hành. Đi kèm với đó là yêu cầu về chất lượng cũng được nâng lên để đáp ứng sự khắt khe của khách hàng.

Đặc biệt, sau một số sự cố liên quan đến công tác PCCC vừa qua đã đặt ra những đòi hỏi cấp thiết hơn đối các chung cư, tòa nhà cao tầng về việc chấp hành nghiêm túc các quy định liên quan đến vấn đề này.

Riêng tại dự án Golden Field Mỹ Đình, Tổng Công ty MBLand đã hoàn thành hồ sơ nghiệm thu PCCC đối với công trình dự án Golden Field và gửi công văn tới Cục Cảng sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công An.

Theo báo cáo chính thức của các cơ quan liên ngành về công tác PCCC, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội còn hàng trăm dự án đang chờ cấp phép. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án Golden Field - Tổng Công ty MBLand đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối trong của công tác nghiệm thu PCCC.

Ngày 17/4, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và đại diện Cảnh sát PCCC Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu PCCC tại dự án.

Kết quả công tác nghiệm thu cho thấy dự án Golden Field đã đáp ứng cơ bản các yêu cầu. Tổng công ty MBLand đang khẩn trương bổ sung các hạng mục cần thiết để có thể nghiệm thu hoàn chỉnh vào đầu tháng 5/2018.

Sau khi công tác nghiệm thu được hoàn tất, Chủ đầu tư sẽ tổ chức mời đơn vị quản lý PCCC tham gia tập huấn cho Ban quản lý tòa nhà và đại diện cư dân, nhằm tuyên truyền, phổ biến giúp cư dân nâng cao ý thức an toàn PCCC cũng như kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết.

“Theo kế hoạch sẽ bàn giao căn hộ cho các cư dân đầu tiên vào tháng 6/2018. Việc hoàn tất nghiệm thu công tác PCCC sẽ được hoàn tất trước khi các cư dân đến ở”, lãnh đạo Tổng Công ty MBLand khẳng định.

Được biết, Golden Field là một trong chuỗi dự án The Field Collection của MBLand có vị trí khá thuận lợi, nằm tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch.

Dự án này là công trình công cộng hỗn hợp – trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và căn hộ có quy mô cao 30 tầng; 3 tầng hầm gửi xe.

Công trình có 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao… đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho cư dân nơi đây.

Hà Nguyên

Chung cư Golden Field: Sẽ hoàn thành nghiệm thu PCCC trong tháng 5/2018 - 2