Chữ ký số Viettel, Viettel-CA - Đơn vị đồng hành cùng mọi nhà

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dưới sự phát triển ồ ạt của các CA, Viettel – CA trở thành đơn vị được đánh giá cao bởi uy tín cùng chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, đây còn là đơn vị chiếm phần đông thị trường khách hàng có nhu cầu hiện nay.

Tính đến nay, thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Việt Nam đã có 10 CA cộng cộng đi vào hoạt động, song Viettel-CA là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Sự phát triển của các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký, gia hạn chữ ký số

Sự phát triển ồ ạt về chữ ký số trong những năm gần đây cũng như nhu cầu ngày càng gia tăng, điều này làm tiền đề cho các cơ sở dịch vụ, cung cấp chữ ký số ngày một phát triển. Đến khoảng tháng 10 năm 2019, Bộ TT&TT đã cấp phép cho 14 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, trong đó có 10 doanh nghiệp đi vào hoạt động, 3 doanh nghiệp đang trong quá trình hoàn thiện đầu tư hệ thống kỹ thuật và tổ chức vận hành và 1 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép năm 2016.

Chữ ký số Viettel, Viettel-CA - Đơn vị đồng hành cùng mọi nhà - 1

Đáng chú ý, trong những năm gần đây Bộ TT&TT đã liên tục nhận được hồ sơ xin cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, an toàn thông tin. Theo nhận định của NEAC, điều này cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng còn rất lớn.

Số liệu thống kê của NEAC cũng cho hay, tính đến cuối tháng 6/2019, các CA công cộng đã cấp 2.699.668 chứng thư số và tổng số chứng thư số đang hoạt động là 1.166.896 chứng thư. Trên thị trường hiện nay có các nhà cung cấp chữ ký số cho doanh nghiệp như: VIETTEL, FPT, BKAV, CA2, VINA, NEWTEL, NACENCOMM, SAFE-CA… Các nhà cung cấp này đã được cấp phép bởi chi cục thuế để cung cấp chữ ký số cho các doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Viettel-CA - Đồng hành cùng khách hàng với chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel, Viettel-CA - Đơn vị đồng hành cùng mọi nhà - 2

Với thị phần chữ ký số chiếm phần đông số lượng khách hàng trên thị trường hiện nay, nhà cung cấp Viettel-CA hiện tại được đánh giá là đơn vị cung cấp uy tín về chứng thư số nhiều nhất trên thị trường, dù giá chữ ký số có cao hơn nhà cung cấp khác. Viettel cũng hỗ trợ tốt nhất 24/7 mỗi khi phát sinh lỗi trong bảo mật thông tin doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel nếu thấy phù hợp.

Chữ ký số Viettel, Viettel-CA - Đơn vị đồng hành cùng mọi nhà - 3

Viettel cam kết luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Viettel-CA. Sử dụng Viettel-CA, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đàm phán, ký kết hợp đồng, bởi tất cả đều có thể thực hiện thông qua môi trường mạng. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc gia, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận.

Đến với Viettel CA, bạn sẽ được hỗ thông tin, kỹ thuật 24/24 cũng như đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi. Đặc biệt, các dịch vụ cùng thủ tục tại đây khá nhanh gọn, tiện lợi và nhanh chóng. Tại Viettel CA. Mọi thông tin được trực tiếp đăng ký bởi nhân viên Viettel-CA, không qua đại lý hoặc trung gian nên thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website https://viettelnet.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel

Website: https://viettelnet.vn/

Tổng đài chữ ký số: 0866.222.900 - 0963145353

Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn