Thứ ba, 11/06/2019 - 11:00

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn

Dân trí

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia vừa tung ra chương trình tri ân “Ưu đãi vàng – Quà ngập tràn” với quà tặng và mức chiết khấu cực hấp dẫn dành cho các khách hàng chọn mua căn hộ Cosmo City và Docklands Sài Gòn.

Theo đó, Khách hàng khi chọn mua căn hộ Cosmo City hoặc Docklands Sài Gòn sẽ được tặng ngay gói nội thất cao cấp trị giá 234,300,000 đồng.

Ngoài chính sách bán hàng trên vừa tung ra, chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tiếp tục triển khai song song phương thức thanh toán với hai hình thức chính bao gồm: thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ nhân ngay chiết khấu 4% (với dự án Cosmo City) và chiết khấu 5% (với dự án Docklands Sài Gòn) hoặc thanh toán 40% và trả chậm 2% trong 30 tháng còn lại.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn - 1

Là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng hàng đầu tại Đài Loan, Tập đoàn Bảo Gia tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại thị trường đa quốc gia như: Úc, Trung Quốc, Đài loan,… Tại Việt Nam, công trình Parkson Flemington Lê Đại Hành là bảo chứng uy tín vững chắc mà Tập đoàn Bảo Gia muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn - 2

Với phương châm đặt khách hàng làm trung tâm phục vụ và tận tâm chăm chút các sản phẩm, Tập đoàn Bảo Gia mở rộng đầu tư sang lĩnh vực xây dựng căn hộ chung cư cao cấp với 2 dự án căn hộ thuộc Quận 7 là Cosmo City và Docklands Sài Gòn.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn - 3

Cả 2 dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn nằm trong khu dân cư hiện hữu ven sông, yên bình ngay trung tâm quận 7 hiện đã có sổ hồng

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn - 4

Phòng khách rộng rãi, sang trong được thiết kế đậm chất Á Đông là không gian để các thành viên trong gia đình dành thời gian vui vẻ bên nhau sau ngày dài làm việc và học tập.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia tặng hơn 230 triệu cho khách hàng Cosmo City và Docklands Sài Gòn - 5

Không gian phòng ngủ được tối ưu hóa nhận ánh sáng tự nhiên là điểm nổi bật của dự án.

Ngoài những lợi thế về vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và giá chào bán hấp dẫn chỉ từ 32 triệu/m2, cả hai dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn đều là những sản phẩm đã được xây dựng hoàn thiện sẵn có, sổ hổng hiện hữu, cùng loạt 70 tiện ích đã đi vào hoạt động. Đây là những cam kết không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn là minh chứng về tiềm lực tài chính mạnh mẽ đến từ chủ đầu tư hàng đầu Đài Loan.

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website: http://cosmo-city.vn/

Tham qua căn hộ thực tế tại: Cosmo City, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM