Thứ tư, 03/01/2018 - 19:37

Đắk Lắk:

Chở gần 2,5 tạ thịt thối từ miền Bắc vào Tây Nguyên tiêu thụ

Dân trí Chiếc xe khách đang trên đường chở theo 6 thùng xốp cỡ lớn, bên trong có chứa thịt động vật đã bốc mùi nồng nặc đi tiêu thụ thì bị cơ quan chức năng phát hiện.
 >> Bắt tàu 20 tấn chở hàu chết, bốc mùi từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ
 >> Phát hiện hàng tấn thịt heo bốc mùi hôi thối chuẩn bị mang đi tiêu thụ
 >> Hơn 1 tấn cá, mực bốc mùi "suýt" lên bàn ăn

Chiều ngày 3/1, thông tin từ trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) – cho biết – đã tiến hành bàn giao tang vật vụ phát hiện xe khách chở thịt động vật không rõ nguồn gốc cho Công an huyện Krông Búk tiến hành làm rõ.


Cơ quan chức năng phát hiện xe khách chở theo thịt động vật thối

Cơ quan chức năng phát hiện xe khách chở theo thịt động vật thối

Trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, tổ tuần tra của trạm CSGT Krông Búk đang làm nhiệm vụ tại Km 652 (thuộc địa phận buôn Mùi, xã Cư Né, huyện Krông Búk) thì phát hiện chiếc xe khách giường nằm mang BKS 20B - 005.33 do tài xế Nguyễn Ngọc Lưu (SN 1976, quê tỉnh Hưng Yên) điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra dấu hiệu yêu cầu dừng xe.

Kiểm tra ban đầu, tổ tuần tra phát hiện trong khoang hành lý của xe khách có chứa 6 thùng xốp lớn, bên trong có chứa thịt động vật được ướp với đá nhưng đã bốc mùi hôi thối. Mỗi thùng xốp chứa khoảng 40kg thịt. Tại đây, tài xế Lưu cũng không xuất trình được những giấy tờ liên quan để chứng minh được nguồn gốc của số hàng này.

Bước đầu, tài xế Lưu thừa nhận số thịt trên là của ông Nguyễn Văn Bẩy (SN 1969, ngụ tỉnh Thái Nguyên) gửi từ tỉnh Thái Nguyên vào tỉnh Đắk Nông để tiêu thụ. Trên đường di chuyển thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Thúy Diễm