1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Chiêm ngưỡng bộ ảnh SevenFriday tại TPHCM

Cơn sốt SevenFriday với tinh thần “sống mọi ngày đều như ngày thứ sáu” chính thức được du nhập tới Việt Nam từ giữa năm 2014.

Chỉ trong hai năm ra mắt những tín đồ yêu đồng hồ thế giới, SevenFriday đã nhanh chóng có mặt tại gần 80 quốc gia trên thế giới. Đây là một hiện tượng mới trong làng đồng hồ thế giới khiến giới chuyên môn phải chú ý và đánh giá cao. Thành công của SevenFriday nằm ở sự khác biệt, một thiết kế vuông độc đáo, cách kết hợp các xu hướng mới nhất như oversize, lộ cơ hay color-block đều truyền cảm hứng thời thượng cho người đeo.

h4-137b5
Nhận thấy những người yêu đồng hồ thế giới có rất ít lựa chọn cá tính ở mức giá cơ bản, SevenFriday với thiết kế vuông độc đáo, bản lớn và các đĩa chỉ giờ phức tạp đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của giới mộ điệu. Chính sự độc đáo đã khiến SevenFriday được nhiều người chơi đồng hồ thêm vào bộ sưu tập, đặc biệt cả giới thượng lưu Ả Rập rất cổ vũ làn sóng này và gọi SevenFriday là little toys – tức món đồ chơi nhỏ.

 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh SevenFriday tại TPHCM - 2
Từ trên tầng 46 của toà tháp Bitexco nhìn xuống là khung cảnh một góc quận nhất, thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nóc nhà cao tầng và con kênh uốn lượn. Nổi bật trên khung cảnh là chiếc SevenFriday P2-1, một trong những thiết kế phong cách Perlage theo tông nâu đồng thuộc dòng P –series.

 

h5-7bc70
Toà tháp tài chính cao nhất thành phố Hồ Chí Minh nổi bật trên nền trời xanh và chiếc SevenFriday M2-1, một thiết kế độc đáo không sử dụng kim đồng hồ, mang đậm phong cách thể thao.

 

h6-f59c6
Cũng là anh em thuộc dòng M-series, SevenFriday M1 nổi bật hơn dưới nắng bởi vỏ thép không gỉ có độ bắt sáng tốt.

 

untitled-3664-2a930
SevenFriday P2-2 một trong những thiết kế được yêu thích nhất của P-series khoe dáng bên nhà thờ Đức Bà, một biểu tượng đẹp khác của thành phố Hồ Chí Minh.

 

untitled-3595-9360c
Trước nhà hát thành phố Hồ Chí Minh là chiếc SevenFriday P3-1 thép không gỉ phủ PVD đen với các chi tiết điểm đỏ. Đây là thiết kế được giới chuyên môn đánh giá cao nhất của SevenFriday, đem về cho thương hiệu này giải thưởng mặt đồng hồ mới có thiết kế đẹp nhất năm 2013 từ Chrono 24.

 

untitled-3567-e746c
SevenFriday P1-2 xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Không chỉ làm hài lòng các đấng mày râu, SevenFriday còn chinh phục được những quý cô cá tính với thiết kế trắng tuyền này.

 

untitled-3722-7d4c1
Đứng trước bưu điện thành phố Hồ Chí Minh là mẫu P1-5. Sở hữu mặt số và các chi tiết đều được trang trí đồng bộ, kết hợp khéo léo hai tông màu Dark Green và đen. Đây là một trong những thiết kế thành công của SevenFriday theo xu hướng color-block.

 

Bà Hương Nguyễn, đại diện truyền thông của Frost of London chia sẻ: “Trong một năm vừa qua, SevenFriday đã được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. Với sự có mặt của văn phòng Frost of London tại tháp Bitexco,TPHCM , chúng tôi hi vọng SevenFriday sẽ tiếp tục thu hút giới mộ điệu tại đây. Nhiều hoạt động từ thương hiệu trong nửa cuối 2015 sẽ được Frost of London đưa tin tới quý vị yêu mến thương hiệu này.”

PV