Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp

(Dân trí) - Có gì để mong đợi khi một ông lớn thời trang làm khách sạn?

Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp - 1

Nếu những Giorgio Armani hotel Dubai, Versace Palazzo, Bvlgari resort Bali,...đã ghi lại dấu ấn đậm nét của làng thời trang lên bản đồ du lịch của thế giới thì ngay ở Việt Nam hãy dành câu trả lời cho CHICLAND hotel . Vẫn là câu chuyện về cái đẹp, phong cách và sự sáng tạo, nhưng được viết bằng ngôn ngữ của kiến trúc và thiên nhiên, đứa con nhà nòi của nghệ thuật này hơn ai hết hiểu rõ cách mà cái đẹp vận hành để mang đến một phong cách hưởng thụ hoàn toàn khác biệt.

Tham vọng tạo ra một kiến trúc mang tính biểu tượng, CHICLAND hotel muốn công trình phải là sự giao thoa hài hòa giữa kiến trúc và tự nhiên, nơi mà kiến trúc và thiên nhiên được hòa làm một, đồng thời truyền tải được tinh thần hiện đại, tươi mới, thanh lịch của chic. Trong bối cảnh đó, Đà Nẵng- thành phố trẻ với sự năng động và tinh thần quốc tế hóa cùng với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có tuyệt vời, đã trở thành điểm đặt chân hoàn hảo để CHICLAND dựng lên một biểu tượng của chic - âm hưởng của thành thị.

Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp - 2

CHICLAND một lần nữa thể hiện tư duy dẫn đầu của kẻ tiên phong khi lựa chọn phong cách Eco chic để chuyển tải ý tưởng về phong cách sống và hưởng thụ. Eco chic không chỉ đơn giản là một xu hướng toàn cầu những năm gần đây khi nhận thức đối với thiên nhiên được nâng cao và coi trọng, khi xanh là thời thượng và đẳng cấp. Eco chic đang tìm về đúng với vị trí xứng đáng trong thiết kế và lối sống để trở thành tương lai của xã hội hiện đại như một điều tất yếu, một lẽ tự nhiên. Sự sáng tạo trong ngần ấy năm của ông lớn thời trang cao cấp được vận dụng một cách hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc, nội thất của khách sạn với dấu ấn sang trọng đã được định hình trong những đường nét tối giản và màu sắc trang nhã.

Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp - 3

Kiến trúc hiện đại và nội thất mượt mà này sử dụng tối đa các vật liệu tự nhiên đặc thù của địa phương như đá basalt, đá cát, tre,...bám sát tinh thần cốt lõi của Eco chic. Mặt tiền ấn tượng được bao trùm một màu xanh nhẹ nhàng và thanh khiết của cây cỏ biến cả công trình thành một ốc đảo nhỏ yên tĩnh bên dải cát trắng tuyệt đẹp của bãi biển Mỹ Khê. Đây cũng là một thành tựu khác đòi hỏi quá trình nghiên cứu và xử lý phức tạp, tỉ mỉ khi ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới trong quá trình thi công. Sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và các vật dụng tự nhiên đem đến một trải nghiệm cân bằng tuyệt vời giữa tiện nghi và thiên nhiên.

Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp - 4

Đi cùng với thiết kế đẳng cấp của kiến trúc và nột thất là dịch vụ hoàn hảo xứng tầm từ lâu đã thành thương hiệu. Tất cả để đảm bảo mỗi trải nghiệm của du khách dừng chân tại đây sẽ đều được nâng niu, trân trọng. CHICLAND hotel đang định nghĩa lại tiện nghi theo một cách không thể tốt hơn. Tiện nghi trong tự nhiên để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Xét theo nhiều nghĩa, Eco chic ở đây đã trở thành Eco iconic.

Chicland hotel- tham vọng của kẻ yêu cái đẹp - 5

Bằng tầm nhìn của một kẻ chinh phạt và tham vọng về nghệ thuật không chút giấu diếm, CHICLAND khiến những tín đồ của cái đẹp hoàn toàn có quyền mong chờ những tuyệt phẩm tiếp theo từ thương hiệu của sự sáng tạo này