Thứ ba, 23/10/2018 - 15:30

Chỉ giới thượng lưu mới quan tâm đến điều này

Dân trí

Từ lâu trên thế giới, thẻ tín dụng đã trở thành vật dụng cần thiết. Các doanh nhân, nhà quản lý… hầu như chẳng bao giờ thiếu trong người một chiếc thẻ VIP.

Tại Việt Nam, chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng trở thành một nhu cầu phổ biến và cần thiết. Thay vì tiền mặt, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Nhưng lý do quan trọng nhất khiến thẻ tín dụng trở thành đồ vật mà “người trưởng thành bắt buộc phải có” chính là tính năng ứng tiền mua sắm chỉ với một lần quẹt thẻ, hay rút tiền mặt như một khoản vay tức thì trong các trường hợp khẩn cấp (đóng tiền học, trả viện phí…) mà không bị tính lãi.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của dịch vụ ngân hàng, cộng thêm mức sống của người Việt Nam ngày càng được cải thiện, đã làm phát sinh những nhu cầu mới của một bộ phận khách hàng có thu nhập cao. Đó là những người có thể mua sắm với hóa đơn lên đến 8 con số mỗi lần, thường xuyên huy động lượng tiền lớn cho việc kinh doanh, hoặc là khách quen của các dịch vụ đắt đỏ khi đi công tác, du lịch

Thẻ tín dụng cao cấp đặc biệt được giới thượng lưu quan tâm. Ảnh: Neamb.com.
Thẻ tín dụng cao cấp đặc biệt được giới thượng lưu quan tâm. Ảnh: Neamb.com.

Các ngân hàng hiện nay cũng đã nhanh chóng vào cuộc và đưa ra những sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp. Từ đây, những chiếc thẻ vàng, bạch kim lần lượt ra đời, mang theo những ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho một số ít khách hàng thượng lưu.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những doanh nghiệp nhạy bén khi ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite - dòng thẻ siêu cao cấp dành cho phân khúc VIP. Với các ưu đãi đặc quyền không giới hạn, BIDV Visa Infinite sẽ mang đến những trải nghiệm vô giá cho các thượng khách.

BIDV Visa Infinite là thẻ tín dụng siêu cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu.
BIDV Visa Infinite là thẻ tín dụng siêu cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

BIDV Visa Infinite đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng thường xuyên xê dịch, khi tặng ngay cho người đăng ký mới 1 trong 2 quà tặng hấp dẫn là 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, hoặc thẻ Hội viên Accor Plus với quyền lợi đặc biệt về đặt phòng và ẩm thực tại hàng nghìn khách sạn hàng đầu do tập đoàn Accor quản lý.

BIDV cũng tặng bảo hiểm du lịch trị giá 1 triệu đôla để khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng mọi chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó, BIDV Visa Infinite còn trao cho khách hàng ưu đãi tích điểm hấp dẫn bằng cách nhân 40 lần điểm thưởng (tương đương hoàn tiền 6%) khi giao dịch tại lĩnh vực golf, spa hoặc thanh toán đặt phòng tại khách sạn cao cấp ở nước ngoài. Người sử dụng cũng được miễn phí 100% với nhiều dịch vụ golf và spa trong nước.

Với những ưu đãi hấp dẫn, BIDV Visa Infinite là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những trải nghiệm du lịch, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, với dịch vụ giải trí đẳng cấp, hiện đại và tiện ích trên phạm vi toàn cầu.

Độc giả có thể liên hệ tổng đài 1900.9247 hoặc website để được tư vấn chi tiết.

Q. Anh