Cháy hàng trên trang thương mại điện tử kangarooshopping.vn

(Dân trí) - Liên tục trong tình trạng "cháy" hàng do khối lượng đơn hàng dồn dập những ngày qua trên trang thương mại điện tử Kangarooshopping.vn đã khiến trang có mức tăng trưởng ngoạn mục.

Mặc dù giãn cách xã hội nhưng nhu cầu mua sắm với các mặt hàng gia dụng thiết yếu không giảm. Theo ghi nhận của Kangaroo vào đợt dịch thứ nhất năm 2020 thì sản lượng các mặt hàng gia dụng như máy lọc nước, thiết bị bếp, nồi chiên, máy xay ép tăng đáng kể. Giai đoạn này hãng đã ghi nhận mức tăng trưởng 200%, doanh thu đến chủ yếu từ việc bán hàng tại điểm và manh nha các hoạt động bán hàng online.

Dự đoán được sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi của người tiêu dùng và sự bùng nổ sớm của thương mại điện tử đối với ngành hàng gia dụng, Kangaroo đã đầu tư phát triển hệ thống thương mại điện tử mà trong đó trang kangarooshopping.vn là kênh bán hàng chủ lực.

Kangarooshopping.vn có vai trò như một showroom bán hàng, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào của hãng, trải nghiệm và nhận tư vấn 1-1 với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của trang, kiểm tra giá, hưởng khuyến mại và các thao tác đặt hàng vô cùng dễ dàng.

Ông Trần Văn Biên, Giám đốc kênh TMDT Kangaroo chia sẻ: "Mua sắm hàng gia dụng trực tuyến đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt Nam khi mà các nhà sản xuất tham gia trực tiếp vào phân phối. Việc mua sắm trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ phá vỡ các rào cản tâm lý như e ngại hàng giả hàng nhái, hàng không đúng với quảng cáo hoặc các chế độ, chính sách đổi trả, bảo hành. Mua sắm trên Kangarooshopping.vn khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ chính hãng, bảo hành đầy đủ bên cạnh việc liên tục có các chương trình khuyến mại sâu hấp dẫn".

Cháy hàng trên trang thương mại điện tử kangarooshopping.vn - 1

Đơn cử như thời điểm này, việc hạn chế đi lại, thực hiện giãn cách đã khiến cho nhiều mặt hàng tăng giá nhưng tại Kangaroo, các sản phẩm lại được trợ giá rất sâu, liên tục có các chương trình flashsale, vận chuyển miễn phí, tặng voucher và hoàn tiền cho người tiêu dùng. "Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh. Các sản phẩm được áp dụng đều là những vật dụng thiết yếu trong gia đình. Chương trình sẽ được áp dụng đến hết giãn cách xã hội. Hiện tại có nhiều mặt hàng được trợ giá sâu như máy xay sữa hạt, máy lọc nước, thiết bị nhà bếp."

Cháy hàng trên trang thương mại điện tử kangarooshopping.vn - 2

Đặc biệt chương trình đấu giá 508 nồi lẩu nướng điện ba trong một là một hoạt động ý nghĩa mà chúng tôi Kangaroo dành cho người tiêu dùng. Đây là một hoạt động marketing rất ý nghĩa mà trong đó người dùng không chỉ được hưởng khuyến mại sâu đến hơn 50% mà còn có thể chung tay đóng góp để lập quỹ gạo dành tặng cho các cộng đồng dân cư bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Theo đó, hãng sẽ đưa mức giá bán thông thường (giá trần) của sản phẩm và mức giá khuyến mại (giá sàn) có tặng kèm phụ kiện, khách hàng có thể tự định giá mà mình sẵn sàng mua trong khoảng này. Toàn bộ số tiền chênh lệch sẽ được hãng chuyển thành quỹ gạo để trao tặng cho cộng đồng.

Cháy hàng trên trang thương mại điện tử kangarooshopping.vn - 3

Sau 2 ngày phát động chương trình, kangarooshopping.vn đã ghi nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Chỉ tính riêng 10 ngày đầu tháng 8, mức tăng trưởng của trang đã bằng 200% tháng 7. "Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên việc giao vận bị chậm trễ hơn so với điều kiện thông thường. Việc phân bổ sản phẩm đi các kho ở nhiều tỉnh thành trên cả nước từ trước là giải pháp giúp đẩy nhanh tiến độ giao hàng, tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc bị chậm nên hãng cũng mong khách hàng thông cảm".

Thông tin chi tiết tham khảo tại https://kangarooshopping.vn.