Chất lượng mì ăn liền Nhật Bản

20 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí mang lại hạnh phúc, nụ cười cho người tiêu dùng, Acecook Việt Nam luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng thơm ngon, được sản xuất với quy trình hiện đại, theo công nghệ Nhật bản và luôn được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ người tiêu dùng.

Công nghệ sản xuất mì ăn liền Nhật Bản

Để cho ra đời được những sản phẩm mì ăn liền chất lượng phục vụ người tiêu dùng, Acecook Việt Nam đã sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Acecook Nhật Bản với quy trình sản xuất mì ăn liền quy mô lớn. Bên trong nhà máy Acecook Việt Nam là dây chuyền tự động, hiện đại, toàn bộ các thiết bị được sử dụng đều là các thiết bị kĩ thuật cao kết hợp với các công nghệ làm mì ăn liền tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Trong quá trình sản xuất mì ăn liền, tại công đoạn chiên, dầu ăn luôn được công ty chú trọng về chất lượng và độ tươi mới. Quá trình gia nhiệt dầu bằng hơi nước giúp kiểm soát nhiệt độ sôi của dầu một cách đều đặn, liên tục sẽ hạn chế tối đa việc oxi hóa dầu; nhằm đảm bảo chất lượng dầu luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Ủy ban tiêu chuẩn quốc tế Codex và Tiêu chuẩn Việt Nam.

Chính những nền tảng công nghệ hiện đại này đã tạo nên thế mạnh cho Acecook Việt Nam trong việc khai thác các tính năng của nguyên liệu tốt hơn, đảm bảo được các giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.

Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện đại tại nhà máy Acecook Việt Nam
Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện đại tại nhà máy Acecook Việt Nam

Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm

Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Acecook Việt Nam luôn đặt ý thức cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu trong trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội. Theo đó, toàn bộ quy trình sản xuất tại Acecook Việt Nam luôn được kiểm soát nghiêm ngặt 24/24 từ đầu vào đến đầu ra, trên từng công đoạn thông qua việc áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo ISO 9001, hệ thống kiểm soát HACCP.

Tất cả nguồn nguyên liệu đầu vào dùng cho sản xuất đều phải qua nhiều bước kiểm tra, phân tích chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, thành phần… Toàn bộ nguồn nguyên liệu, từ bột mì đến các gia vị, thành phần của bột súp, gói rau… đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của công ty… Để đảm bảo thành phần dinh dưỡng của mỗi sản phẩm mì ăn liền, Aceccok Việt Nam luôn phải phân tích, công bố và được các cơ quan chức năng chấp nhận trước khi tiến hành sản xuất. Và cuối cùng, mỗi thành phẩm hoàn chỉnh ra đời còn phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt như cân định lượng hay dò kim loại…

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 24/24
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 24/24

Với những sản phẩm chất lượng, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm như vậy, Acecook Việt Nam không chỉ phục vụ cho người tiêu dùng tại Việt Nam mà còn xuất khẩu đi hơn 46 nước trên thế giới, trong đó có cả những thị trường yêu cầu cao về an toàn thực phẩm như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Châu Úc...

Công ty đã đạt được các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm BRC của Liên hiệp nhà bán lẻ anh, IFS – tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế . Quy trình sản xuất sản phẩm của công ty còn vượt qua được sự kiểm tra chặt chẽ của FDA (Tổ chức ATVSTP của Mỹ). Mới đây nhất, phòng thí nghiệm của công ty còn đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005 về chất lượng…

Acecook Việt Nam cam kết chất lượng Nhật Bản, luôn tuân thủ mọi quy định về an toàn thực phẩm, luôn vì sự an tâm, an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Đây cũng chính là giá trị khác biệt và tâm huyết mà Acecook Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng.

Anh Nhàn