Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chương trình Sức khỏe làn da - chăm sóc da học đường do nhãn hàng Relicos tổ chức được hưởng ứng nhiệt tình từ hàng ngàn sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 1

Các bạn sinh viên nhiệt tình đến buổi hội thảo từ sớm

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 2

Trong chương trình các bạn hào hứng đặt câu hỏi tương tác với bác sĩ

Đây là một hoạt động có giá trị thiết thực gần gũi, mang tính cộng đồng của nhãn hàng Relicos với mong muốn được góp phần giúp sinh viên Việt Nam ngày càng xinh tươi và tự tin hơn để hoàn thành những mục tiêu các bạn đặt ra trong tương lai.

Làn da đẹp là mong muốn của tất cả mọi người, nhất là với các bạn trẻ, nhu cầu và mong ước trở nên đẹp hơn là điều dễ nhận thấy. Tuy nhiên, các bạn còn nhiều băn khoăn không biết hỏi ai về làn da, cách chăm sóc… đặc biệt là về những nốt mụn đáng ghét làm giảm nét xinh xắn, khiến các bạn bối rối thậm chí tự ti về bản thân.

Đến với chương trình SỨC KHỎE LÀN DA- CHĂM SÓC DA HỌC ĐƯỜNG –VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG các bạn có cơ hội được soi da hoàn toàn miễn phí để hiểu rõ hơn về làn da của mình. Các bạn còn được các chuyên gia của Relicos tư vấn, đưa ra những phương pháp chăm sóc da phù hợp với từng làn da

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 3

Chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia, Thạc sĩ,  Bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã cung cấp cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức bổ ích về da, các bước chăm sóc da chuẩn y khoa để khắc phục mụn hiệu quả, duy trì một làn da khỏe đẹp

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 4

Bác sĩ tổng kết lại quy trình chăm sóc da đúng cách

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 5

Bác sĩ soi da và thăm khám trực tiếp cho các bạn sinh viên bị mụn

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 6

Hai CEO của nhãn hàng Relicos cùng bác sĩ

Ngoài được soi da miễn phí, mỗi bạn sinh viên đến tham gia chương trình đều được dùng thử các sản phẩm Relicos và nhận những phần quà vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên.

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 7

CEO của nhãn hàng Relicos lên trao quà cho các bạn sinh viên trong chương trình

Cảm nhận của các bạn sinh viên sau chương trình của Relicos

Bạn Vân (sinh viên năm 3) chia sẻ: “Buổi hội thảo rất hữu ích, nhờ được bác sĩ trực tiếp soi da và tư vấn, mình đã hiểu rõ hơn về làn da của mình và bổ túc được rất nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc da tại nhà, thực sự chương trình Rất tuyệt”.

Bạn Hải Đăng (sinh viên năm 3): “Mình là con trai nên không quan tâm lắm về da, từ khi mụn trở nên trầm trọng hơn mình mới bắt đầu cảm thấy lo lắng và cũng thử qua nhiều biện pháp điều trị nhưng mụn thường tái đi tái lại, lần sau còn nặng hơn lần trước. Thật may vì mình đã đến đây, mình tin là mình sẽ trị khỏi mụn với sự giúp đỡ của Relicos”.

Mặc dù chương trình Sức khoẻ làn da diễn ra 1 tuần tại trường đại học kinh tế quốc dân đã kết thúc, nhưng dư âm của chương trình vẫn lan truyền trong cộng đồng các bạn sinh viên. Relicos tự hào vì đã góp một phần nhỏ công sức của mình, giúp các bạn trẻ nhận thức được tầm quan trọng và các phương pháp chăm sóc da tại nhà cũng như cách xử lý khi gặp các vấn đề về da giống như tiêu chí của chương trình “Chăm sóc da học đường-Vì tương lai tươi sáng”.

Chăm sóc da học đường, hết mụn, da xinh, tự tin đến trường cùng Relicos - 8

Thông tin thương hiệu:

Dược mỹ phẩm Relicos - Tái tạo làn da

Văn phòng đại diện: 389-391 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Liên hệ làm đại lý phân phối: 098 629 5051

Website nhãn hàng: http://www.relicos.com

Fanpage: Facebook.com/RelicosVN

Nhóm cộng đồng Sức khỏe làn da: https://bitly.com.vn/tBapm