CenLand khẳng định đẳng cấp trong bối cảnh thị trường khó khăn

(Dân trí) - Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CenLand được các chủ đầu tư uy tín giao trọng trách quan trọng, trở thành cánh tay nối dài tới người mua nhà, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường bất động sản.

Cạnh tranh bằng uy tín

Trong bối cảnh thị trường đang có sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng vẫn có những doanh nghiệp môi giới thành công và không ngừng lớn mạnh. Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là một trong những doanh nghiệp như vậy. Để có được sự thành công, ngoài vốn và nhân lực, CenLand đã có những chiến lược bài bản và dài hơi.

Trong danh mục phân phối, hiện CenLand có hơn 400 dự án niêm yết. Nếu so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành, ít có đơn vị nào có nguồn hàng phong phú như vậy.

Không chỉ vậy, với uy tín thương hiệu, cùng đội ngũ mạng lưới rộng khắp, CenLand đã được các chủ đầu tư tin tưởng ký kết trở thành nhà phân phối độc quyền nhiều dự án, mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt.

CenLand luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam với hệ thống sàn giao dịch, sàn liên kết và nhiều cộng tác viên, đại lý ủy quyền…hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Ngoài hệ thống đội quân bán hàng chủ lực tinh nhuệ, được đào tạo bài bản lên tới 2000 người, CenLand cũng có chi nhánh khắp cả nước với số lượng cộng tác viên lên đến hàng chục nghìn người luôn sẵn sàng chinh phục các dự án trọng điểm. Đó là lý do chính mà trong bối cảnh chung của thị trường BĐS đang chững lại, nhưng CenLand liên tục nhận được sự kỳ vọng, niềm tin của các chủ đầu tư lớn, ký kết hợp tác, lựa chọn CenLand là đơn vị phân phối độc quyền.

Chỉ trong tháng 10/2019, CenLand lần lượt được hai ông lớn Bitexco Group và Công ty cổ phần BĐS Hoa Anh Đào lựa chọn là đơn vị hợp tác chiến lược toàn diện và độc quyền phân phối dự án The Manor Central Park và King Palace (Hà Nội).

Trước đó, trong quý II/2019, CenLand cũng là đơn vị độc quyền phân phối hàng loạt dự án trọng điểm của các đại gia Bất động sản trên toàn quốc như: Lotus Central (Bắc Ninh), Phố Nối House (Hưng Yên), Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resot (Hà Tĩnh), Golden Hills (Đà Nẵng), Six Miles Coast Resort (Huế)….

CenLand khẳng định đẳng cấp trong bối cảnh thị trường khó khăn - 1
Việc ra mắt nền tảng công nghệ BĐS CenHomes đã góp phần rất lớn cho sự thành công của CenLand

Đầu tư thứ cấp bất động sản

Một trong những dấu ấn quan trọng của CenLand mang lại hiệu quả cao cho doanh thu là đầu tư thứ cấp bất động sản mặc dù hoạt động này đòi hỏi quy mô vốn lớn, khác hẳn với các hoạt động môi giới bất động sản.

Trong chiến lược phát triển của mình, CenLand xác định việc đầu tư thứ cấp là một trong ba mảng hoạt động cốt lõi của công ty bên cạnh mảng phân phối bất động sản và nghiên cứu, tư vấn marketing.

CenLand đã khá thành công trong việc kinh doanh bất động sản thứ cấp thông qua việc mua sỉ một số dự án rồi phân phối lại. Dabaco Group và CenLand hợp tác phát triển khu đô thị Vườn Sen (Bắc Ninh). Dự án quy mô 17ha, nằm tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh gồm 400 căn shophouse, nhà liền kề diện tích 100-120m2. Nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Bắc Ninh, CenLand đã rót vốn để sở hữu hoàn toàn dự án này.

Ngoài khu đô thị Vườn Sen, Dabaco Group và CenLand cũng hợp tác phát triển hai dự án khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh bao gồm: dự án khu nhà ở Lạc Vệ rộng 6,3ha; dự án khu nhà ở thị trấn Hồ rộng 9ha.

Trong mảng đầu tư thứ cấp, CenLand có nhiều dự án như: Lovera Park (TP.HCM), Làng Việt kiều quốc tế (Hải Phòng), The Central Thanh Hóa (Thanh Hóa), Ngọc Dương Riverside (Đà Nẵng)...

CenLand khẳng định đẳng cấp trong bối cảnh thị trường khó khăn - 2
Hình ảnh thực tế Euro River Tower vào buổi tối

Tiếp đà thành công, CenLand tiếp tục bắt tay với nhiều chủ đầu tư uy tín khác trong việc phát triển dự án. Tại khu vực Đông Bắc Hà Nội, CenLand cùng với “người anh em” CenInvest đã hợp tác phát triển 2 dự án lớn là Euro River Tower và Bình Minh Garden. Trong đó Euro River Tower, nằm trong khu đô thị Eurowindow River Park do Eurowindow Holding làm đơn vị phát triển có vị trí ngay chân cầu Đông Trù, cách phố Cổ chỉ 15 phút di chuyển.

Khẳng định tiềm năng của dự án, chủ đầu tư đưa ra cam kết khủng cho các nhà đầu tư với lợi nhuận 15% sau 18 tháng khi khách hàng thanh toán sớm 95%. Trường hợp khách hàng chỉ có 30% vốn tự có và sử dụng gói vay ngân hàng, thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 3%/số tiền đã thanh toán. Ngoài ra, khách mua ở thực cũng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Theo đánh giá của CenLand, với mức giá hợp lý chỉ 2 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt view sông, 1 mặt view công viên và có thể được nhận lợi nhuận tới 10%/năm.

Với những thành công ở cả 2 mảng phân phối và đầu tư thứ cấp, CenLand liên tục được ghi danh bởi các giải thưởng uy tín. CenLand là đơn vị ba năm liên tiếp Bảng xếp hạng Profit 500- Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.