Căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm cất nóc vượt tiến độ 2 tháng

Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, ngày 25/1/2018, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã tổ chức lễ cất nóc cho khối căn hộ khách sạn mặt tiền biển, sớm hơn dự kiến 2 tháng.

Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình thi công khối căn hộ khách sạn mặt tiền biển nằm trong dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons, khẳng định nỗ lực và năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Tất cả xuất phát từ tâm huyết muốn nhanh chóng đem đến cho khách hàng trải nghiệm

Hình ảnh trong lễ cất nóc
Hình ảnh trong lễ cất nóc

Trong buổi lễ cất nóc, ông Nguyễn Nam Sơn – chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã gửi lời cám ơn đến nhà thầu chính Tuấn Lê, đội ngũ thiết kế CMV, KKS, Sala Group; đội ngũ quản lý dự án và giám sát thi công AIC Management đã cùng đồng hành phát triển dự án. Quan trọng không kém, ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc và vượt kế hoạch đề ra 2 tháng.

Sau lễ cất nóc, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2018.

Hình ảnh trong lễ cất nóc
Hình ảnh trong lễ cất nóc

Sức hút đặc biệt từ căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Khối căn hộ khách sạn mặt tiền biển bao gồm 156 căn nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons có lối thiết kế đầy tính nghệ thuật, kết hợp hài hoà nét độc đáo Á Đông với phong cách đương đại phương Tây. Điểm đặc biệt nằm ở kiến trúc căn hộ khách sạn mặt tiền biển là dẫn đầu xu hướng căn hộ có thiết kế 100% mặt tiền hướng biển, không gian sống giao hòa với thiên nhiên và đạt đến sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons cũng đã vinh dự đạt được các giải thưởng danh giá ở nhiều hạng mục khác nhau tại "Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016" và "Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2016".

Bên cạnh yếu tố nghỉ dưỡng, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons còn được đánh giá có khả năng mang lại lợi nhuận tăng trưởng tự nhiên bền vững bởi uy tín đơn vị quản lý resort hàng đầu thế giới – Melia Hotels International cùng sự giới hạn của quỹ đất tại Hồ Tràm. Đặc biệt, Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ vào các căn hộ khách sạn của chủ sở hữu mà không xảy ra vấn đề cạnh tranh với nhau. Vì thế, tỷ lệ lấp đầy phòng của chủ sở hữu sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn tăng trưởng tự nhiên bền vững qua hàng năm.

Hình ảnh trong lễ cất nóc
Hình ảnh trong lễ cất nóc

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – đại diện chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chia sẻ: “Năng lực và tiềm lực của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã vượt qua sự thẩm định rất khắt khe của Melia Hotels International – đơn vị quản lý resort hàng đầu thế giới từ vị trí chiến lược, sự đầu tư chỉn chu, uy tín cho đến không gian sống sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những yếu tố đó không chỉ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn đảm bảo cho lợi nhuận đầu tư tăng trưởng tự nhiên của chủ sở hữu".

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

HL