Thương hiệu Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View:

Cách tiếp cận mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn

(Dân trí) - Ngày 27/10/2018 vừa qua tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác vận hành và khai thác dự án Hạ Long Bay View, giữa Công ty cổ phần tư vấn và phát triển Hồng Quân với Thương hiệu quốc tế nghỉ dưỡng khách sạn Ramada by Wyndham.

Cách tiếp cận mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn - 1

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác vận hành và khai thác dự án Hạ Long Bay View, giữa Công ty cổ phần tư vấn và phát triển Hồng Quân với Thương hiệu quốc tế nghỉ dưỡng khách sạn Ramada by Wyndham.

Ngay sau khi thoả thuận hợp tác được ký kết, dự án được mang tên đầy đủ là Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View và chính thức được giám sát xây dựng, hoàn thiện theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của thương hiệu quốc tế Wyndham, cùng với sự hợp tác của thương hiệu Ramada by Wyndham, đơn vị phát triển dự án là Công ty cổ phần tư vấn phát triển Hồng Quân, sẽ áp dụng các giải pháp khác biệt trong vận hành và khai thác dự án, đem lại lợi nhuận an toàn, phù hợp cho các nhà đầu tư cũng như chất lượng cuộc sống cho các khách hàng sử dụng căn hộ để ở.

Ông David Wray - Phó chủ tịch phát triển khu vực Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương - Thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham cho biết:

“Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View khi đi vào hoạt động, sẽ là một dự án tuyệt đẹp, nâng cao tiêu chuẩn sống tại các căn hộ trên cao tại Việt Nam. Với vị trí gần bờ biển và dễ ràng cảm nhận được hơi thở của phong cảnh biển vịnh Hạ Long, dự án đầy ấn tượng của chúng ta sẽ là một đóng góp đáng kể cho bộ sưu tập các toà nhà sang trọng trong khu vực.”

“Toàn thể đội ngũ nhân viên thuộc thương hiệu Wyndham chúng tôi cam kết: Sẽ luôn đồng hành thực hiện công việc cùng với đơn vị phát triển dự án, Công ty cổ phần Tư vấn phát triển Hồng Quân và với chủ đầu tư, Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng, sự hợp tác sẽ được chúng tôi luôn thắt chặt ngay từ giai đoạn xây dựng cho tới giai đoạn vận hành, khai thác”.

Cách tiếp cận mới cho việc sở hữu căn hộ khách sạn - 2

Ông David Wray - Phó chủ tịch phát triển khu vực Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương - Thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham phát biểu

Ông Ngô Văn Tuyến – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn phát triển Hồng Quân nhấn mạnh:

“Bằng việc ký kết thoả thuận hợp tác Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View hôm nay, chúng tôi muốn khẳng định với quý khách hàng, quý nhà đầu tư không chỉ là chất lượng căn hộ, mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị sự lựa chọn an toàn, linh hoạt cho việc sử dụng hay khai thác căn hộ của chính mình tại dự án. Quý vị có thể khai thác căn hộ của mình trong chính sách cho thuê an toàn, hiệu quả và minh bạch của chúng tôi”.

“Với việc dành tối đa các nguồn lực và tâm huyết để đảm bảo thành công mọi mặt của dự án Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ phần tư vấn phát triển Hồng Quân chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại lợi ích tối đa cho các chủ sở hữu cho dù quý vị sử dụng căn hộ để ở hay đầu tư để khai thác lợi nhuận”.

Với sự tham dự của hơn 600 khách mời và nhân viên, buổi lễ ký kết và các thông tin được trao đổi đã phần nào mở ra một hướng đi mới cho các kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh đó tư duy mới về việc sử dụng căn hộ để ở, theo tiêu chuẩn khách sạn cũng được tiếp cận đến khách hàng.

Đang được quan tâm