"Cách mạng" môi trường trong xây dựng nhà ở

(Dân trí) - Mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, bồn tự hoại Septic đang dần thay thế bể phốt truyền thống làm bằng bê tông đã lỗi thời, dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Cuộc “cách mạng” thứ 2

Bể phốt làm bằng bê tông cốt thép từng được xem là giải pháp mang tích "cách mạng" trong việc xây dựng nhà vệ sinh tự hoại tại Việt Nam. Không chỉ thay đổi thói quen vệ sinh cá nhân của người Việt, bể phốt tự hoại gián tiếp làm tăng lên chất lượng cuộc sống cũng như bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, bể phốt truyền thống gần như không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay bởi tự thân nó vẫn còn nhiều nhược điểm như khả năng lắng tràn chất thải kém, dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng như rò rỉ chất thải, gây mùi hôi thối, xâm nhập vào bể nước sinh hoạt của gia đình gây nên những vấn đề môi trường.

"Cách mạng" môi trường trong xây dựng nhà ở - 1

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được xem “cách mạng” trong xây dựng nhà ở dân sinh hiện nay.

Thực tế này dẫn đến nhu cầu một phương án thi công nhà vệ sinh tự hoại an toàn và hiệu quả hơn; không chỉ chấm dứt những mối lo ngại của từng hộ gia đình cá biệt mà lớn hơn, bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.

Được xem là giải pháp thay thế cho bể phốt truyền thống hiện nay, bồn tự hoại Septic được xem là cuộc “cách mạng” thứ 2 trong xây dựng nhà ở dân sinh. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây nhưng bồn tự hoại Septic Sơn Hà đã được người tiêu dung tin cậy.

An toàn, thân thiện với môi trường

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều hộ gia đình lại lựa chọn bồn Septic thay vì thói quen sử dụng bể phốt truyền thống đã vốn ăn sâu vào suy nghĩ của người dân. Sản phẩm của Sơn Hà sở hữu những ưu thế vượt trội trong thi công, lắp đặt cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

Được làm từ nhựa nguyên sinh, thành bồn có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 50 năm. Với các loại dung tích khác nhau (1000L, 1600L, 2000L, 2500L), bồn Septic Sơn Hà đáp ứng được nhu cầu của các gia đình từ ít đến đông người. Sản phẩm này không những giúp giảm chi phí đáng kể so với xây bể phốt truyền thống; mà khâu vận chuyển, lắp đặt cũng hết sức dễ dàng.

Thậm chí, đối với những gia đình quan trọng chuyện phong thuỷ, cấm kị xây dựng bể phốt ở dưới nền nhà, bồn Septic tỏ ra hiệu quả khi có thể lắp đặt trong vườn nhà, hay các vị trí gia chủ mong muốn mà không gây bất cứ cản trở, hay khó khăn nào.

"Cách mạng" môi trường trong xây dựng nhà ở - 2

Sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà vừa an toàn lại hết sức thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, bồn tự hoại Septic của Sơn Hà còn được đánh giá là an toàn và thân thiện với môi trường. Khả năng xử lý chất thải rắn của thiết bị rất tốt. Bồn tự hoại Septic cũng tích hợp hệ thống quả cầu lọc vi sinh giúp cho khả năng lọc chất thải tốt hơn, đảm bảo nước thải đạt tiêu chuẩn loại B, hoàn toàn an toàn với môi trường.

Các gia đình lựa chọn bộn tự hoại Septic sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội như: Không rò rỉ gây mùi hôi thối; hạn chế mức thấp nhất khả năng tràn ứ chất thải; nước thải ra môi trường an toàn nên không sợ ngấm vào bể nước sinh hoạt,…

Là sản phẩm của Sơn Hà, một thương hiệu của Quốc gia, bồn tự hoại Septic chính là giải pháp gia đình xanh mà nhiều người hướng đến. Bồn tự hoại Septic xuất hiện và ứng dụng ngày càng nhiều trong thi công nhà ở dân sinh trên cả nước, chính là dấu hiệu tích cực cho thấy người dân đang ngày càng quan tâm hơn đến bảo vệ môi trương ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Xem chi tiết tại đây: http://septic.sonha.com.vn/

Đang được quan tâm