Thứ bảy, 08/08/2020 - 09:34

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Prodays chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn quốc

Dân trí

Sáng nay ngày 08/8/2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Lâm Minh Phương đã tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu PRODAYS.

Thương hiệu mỹ phẩm công nghệ cao PRODAYS là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Lâm Minh Phương - Phuongroyal Cosmetics. Chuỗi sản phẩm bao gồm các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, giúp làm trắng, xoá mờ thâm nám, tái tạo làn da, kể cả những vùng da đang bị tổn thương do nhiễm hoá chất độc hại, giúp ngăn ngừa lão hoá da toàn diện, phù hợp khí hậu môi trường và làn da phụ nữ Á Đông của phụ nữ Việt Nam.

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Prodays chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn quốc - 1
Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu PRODAYS

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn cGMP ASEAN, với các nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc... hứa hẹn sẽ đem lại cho chị em sự lựa chọn làm đẹp hoàn hảo hơn. Giữa hàng ngàn sản phẩm mỹ phẩm đang bị bão hoà và trà trộn, có chất lượng thấp trên thị trường, PRODAYS ra mắt như một làn gió mới mát lành đem lại sự an toàn tuyệt đối cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em phụ nữ.

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Prodays chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn quốc - 2
PRODAYS hứa hẹn sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm một sự lựa chọn cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của mình

Trọn bộ sản phẩm PRODAYS gồm: Sữa rửa mặt dưỡng trắng tái tạo da Whitening Facial Cleanser; Nước hoa hồng trắng da, ngừa mụn Whitening Skin Toner; Kem trắng da trang điểm chống nắng Luxury Day Cream Spf50+; Serum xoá thâm nám cao cấp Luxury Serum Prodays và Kem trắng da chống nắng toàn thân Mulberry Body Lotion Spf50+/Pa++.

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Prodays chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn quốc - 3
Bộ sản phẩm mang thương hiệu PRODAYS được đánh giá là thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Trong khuôn khổ buổi lễ, các sản phẩm mang thương hiệu PRODAYS đã nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như sự quan tâm, đánh giá cao của các đối tác, khách hàng sau khi trải nghiệm trực tiếp. Dù được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhưng buổi lễ ra mắt bộ sản phẩm PRODAYS cũng được đánh giá là trang trọng và đầm ấm.

Bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Prodays chính thức ra mắt người tiêu dùng toàn quốc - 4
Sự kiện ra mắt sản phẩm với lượng khách mời giới hạn

Chính thức từ ngày 08/8, bộ sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu PRODAYS sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống các đại lý lớn nhỏ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Lâm Minh Phương nhằm giúp chị em phụ nữ có thêm một sự lựa chọn thông thái cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Trường Thịnh