Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”

(Dân trí) - Ngày 22/2/2020 vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức trao giải đợt cuối cùng chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”.

Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” - 1

Chị Nguyễn Ngọc Chi đến từ Quảng Ninh đã là người may mắn trúng giải thưởng là chiếc xe ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, chị Nguyễn Ngọc Chi cùng chồng là anh Lý Văn Cảnh xúc động: “Gia đình tôi là một khách hàng trung thành nhiều năm của Bia Hà Nội nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi may mắn nhận được một giải thưởng lớn từ hãng như vậy. Đây thực sự là món quà to lớn cho gia đình nhân dịp năm mới, đúng là “Vị Bia đã làm nên sắc Tết!”.

Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” - 2

Chia sẻ thêm với đại diện HABECO, chị Chi cho biết: “Hiện tại chồng tôi làm công việc lái xe nhưng là xe phải đi thuê dài hạn chứ gia đình chưa đủ điều kiện để mua. Với giải thưởng của Bia Hà Nội, chồng tôi có thể sử dụng chiếc xe ô tô mới này để hỗ trợ việc đi lại của cả nhà cũng như kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Cùng với giải nhất là chiếc xe ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng, những khách hàng may mắn khác của chương trình khuyến mại cũng đã nhận được một cây vàng SJC 9999.

Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” - 3

Như vậy sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” với 3 đợt quay thưởng, 3 chiếc Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng cùng 30 cây vàng SJC đã tìm được những chủ nhân may mắn. Chương trình đã nhận được hàng triệu tin nhắn gửi về tổng đài chính thức của chương trình để tìm cơ hội trúng thưởng.

Chương trình khuyến mại Bia Hà Nội Tết là chương trình thường niên và lớn nhất trong năm của HABECO với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng. Năm nay với hình thức sử dụng thẻ cào trong thùng bia, lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp tới tổng đài sau đó hệ thống quay thưởng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người trúng giải, 100% giải thưởng của Bia Hà Nội đã được gửi tới người tiêu dùng.

Thông qua chương trình, Bia Hà Nội đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhiều khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới. Đây chính là lời tri ân của Bia Hà Nội tới tất cả khách hàng đã đồng hành và luôn yêu mến thương hiệu bia của người Việt.