Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:06

Bất động sản Mê Linh lại chuẩn bị tạo “sóng”

Dân trí

Sau cả thập kỷ chìm đắm vào “cơn ngủ mê”, bất động sản Mê Linh (Hà Nội) đã bắt đầu tăng trưởng trở lại. Các chuyên gia bất động sản tin rằng, khi quy hoạch hạ tầng được hoàn thiện, bất động sản nơi đây sẽ lại một lần nữa tạo thành cơn sốt.

Bất động sản Mê Linh ‘hồi sinh’ sau 10 năm

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn  2050 của Thủ đô, UBND Thành phố Hà Nội và Nhà nước đã chọn Mê Linh làm khu vực "vàng", rót nguồn vốn để quy hoạch phát triển và đồng bộ. Trải qua thời gian tập trung xây dựng, Mê Linh đã và đang trở thành khu đô thị hạt nhân - đầu não của thành phố.

Tháng 10/2016, TP Hà Nội đã cho triển khai xây dựng tuyến đường Phạm Văn Đồng - Vành đai 3 mở rộng lên 93m với 12 làn xe. Mở rộng đường Võ Văn Kiệt - là trục đường chính nối với cầu Thăng Long lên 120m. Bên cạnh đó, thành phố đã hoàn thành tuyến giao cắt với cầu Nhật Tân với sức tải lên đến 10 làn xe, là biểu tượng mới của Đông Anh tuy nhiên cũng góp phần không nhỏ tới sự phát triển của bất động sản Mê Linh nhờ kết nối vùng của 2 khu vực này rất gần nhau.

Bất động sản Mê Linh lại chuẩn bị tạo “sóng” - Ảnh 1.

Quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại Mê Linh


Đặc biệt, bất động Mê Linh chắc chắn sẽ một lần nữa tạo "sóng" khi cầu Hồng Hà được xây dựng xong, khi việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội không còn là trở ngại với cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, việc UBND thành phố Hà Nội thúc giục và kiểm soát chặt chẽ công trình xây dựng bệnh viện Đa khoa 1000 giường bằng 100% ngân sách thành phố chính là minh chứng rất rõ cho sự quan tâm của Nhà nước và thành phố với huyện Mê Linh.

Theo UBND huyện Mê Linh, huyện đang tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho 2 thị trấn Quang Minh và Chi Đông với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, nhằm thúc đầy phát triển kinh tế, xã hội.

Với tất cả sự phát triển đồng bộ và hoàn thiện trên, có thể khẳng định bất động sản Mê Linh sẽ ngày càng khởi sắc.

Các dự án tại Mê Linh được "hưởng lợi" nhờ quy hoạch hạ tầng

Quy hoạch đồng bộ, kết hợp với những chính sách phát triển của Chính phủ và Thành phố đã giúp cho thị trường bất động sản Mê Linh bắt đầu tăng trưởng trở lại, cùng với đó đã thu hút thêm rất nhiều ông lớn như VinGroup, TNR, ... sẽ đánh dấu cho một thời kỳ phát triển mới.

Thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, địa bàn huyện Mê Linh hiện có 47 dự án bất động sản, tập trung tại các xã ven Đại lộ Võ Văn Kiệt như Tiền Phong, Tráng Việt, Thanh Lâm, Đại Thịnh, thị trấn Quang Minh. Ngoài ra, còn một số dự án lớn khác như: Khu nhà ở Vĩnh Sơn - Rose Valley, khu đô thị mới AIC, Dự án Khu đô thị Minh Giang - Đầm Và, Khu đô thị Cienco 5…

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh,  Long Việt Riverside là một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Bất động sản Mê Linh lại chuẩn bị tạo “sóng” - Ảnh 2.

Long Việt Riverside sở hữu bị trí vô cùng đắc địa : cách sân bay Nội Bài chỉ 5km,cách trung tâm Big C và đại siêu thị Mê Linh Plaza chỉ 1km, nằm bên cạnh dòng sông Cà Lồ tạo nên không gian sống thân thiện với môi trường và không khí trong lành tốt cho sức khỏe cư dân


Dự án là hình mẫu điển hình của mô hình Compound ( đô thị khép kín) tại Mê Linh. Ngoài việc được trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu sống, từ vui chơi, giải trí, học tập đến sức khoẻ, mô hình dự án còn là giải pháp an ninh hiệu quả trong xã hội hiện đại.

Với 136 lô liền kề, Long Việt Riverside đảm bảo không gian sống trong lành, yên tĩnh cho cư dân do ít xe cộ hơn và tách biệt với môi trường bên ngoài, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhờ hệ thống kết cấu hạ tầng được tập trung, tiết kiệm được chi phí đi lại, công viên trung tâm tạo nên cộng đồng cư dân gần gũi gắn kết cùng với lợi thế cạnh sông vừa tốt cho phong thủy còn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống trong lành, xanh mát, …

Bất động sản Mê Linh lại chuẩn bị tạo “sóng” - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Long Việt Riverside

Hơn thế nữa, cư dân tại Long Việt Riverside còn được hưởng trọn vẹn tiện ích cộng hưởng đến từ 3 dự án- KĐT Quang Minh, KĐT Long Việt, Công viên nông nghiệp -  của chủ đầu tư uy tín Long Việt mà chưa dự án nào mang lại được.

Song song bên dòng sông Cà Lồ xanh mát, yên bình, Long Việt Riverside chính là nơi an cư lý tưởng mà ai cũng hằng tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm về dự án, bạn có thể liên hệ:

• Chủ đầu tư Long Việt - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long Việt

• Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Khu biệt thự Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

• Hotline: 0916 914 689