1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Bảo Việt Nhân thọ khai trương thêm 5 công ty thành viên

Trong tháng 7/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã khai trương thêm 5 công ty thành viên, nâng tổng số công ty thành viên lên 75 công ty tại 63 tỉnh thành. 5 công ty mới được thành lập của Bảo Việt Nhân thọ được đặt tại 3 tỉnh thành bao gồm 2 công ty tại Hà Nội, 2 công ty tại Quảng Ninh và 1 công ty tại Bình Định.

Với mạng lưới công ty vững chắc và rộng khắp, hết quý 1, Bảo Việt Nhân thọ giữ vị trí số 1 thị trường về doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm.

Ngày 15/07/2017, công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định đã chính thức được khai trương, trở thành công ty thứ 75 trong hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ. Đây là công ty cuối cùng trong 5 công ty thành viên mới mà Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ ra mắt thêm trong tháng 07/2017. Trước đó, Bảo Việt Nhân thọ đã khai trương thêm 2 công ty thành viên tại Quảng Ninh, nâng số lượng các công ty đang hoạt động tại đất mỏ là 3 công ty, và ra mắt 2 công ty tại Hà Nội, đánh dấu sự hoạt động của 5 công ty thành viên tại địa bàn Thủ đô. Trụ sở 5 công ty mới của Bảo Việt Nhân thọ đều được đặt tại những trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại tại các địa phương, có tốc độ đô thị hóa cao, hứa hẹn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển kinh tế.


Những khách hàng đầu tiên của Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Những khách hàng đầu tiên của Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Việc ra mắt các công ty thành viên mới tại khu vực trọng điểm sẽ đảm bảo gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của các khu vực cư dân phát triển với mật độ dân số cao, hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển mạnh, đồng thời đảm bảo nhất quán phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ khách hàng tận tụy, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Bên cạnh những chiến lược phát triển bền vững hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo con người, hệ thống công nghệ và quản lý, mở rộng quy mô và tiếp cận sâu sát đến từng địa phương là một chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển của Bảo Việt Nhân thọ. Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ khác biệt trên thị trường, bởi các công ty thành viên có trách nhiệm lớn hơn và quản lý trực tiếp và chặt chẽ việc tuyển dụng, đào tạo, kinh doanh, thực hiện các quy trình thủ tục kinh doanh theo mô hình quản lý tập trung dưới Tổng Công ty. Mô hình này đảm bảo tính nhất quán chuyên nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.”


Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây.

Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây.

Tại các địa phương khai trương Công ty thành viên mới, Bảo Việt Nhân thọ đã có những hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa: trao tặng học bổng cho 65 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, và tặng quà cho 3 gia đình chính sách với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Trong 21 năm tiên phong và phát triển trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã thành công trong việc đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, khẳng định và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam với với đội ngũ cán bộ, tư vấn viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam, cơ sở khách hàng lớn, mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 300 điểm phục vụ, cung cấp các sản phẩm đa dạng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm đa dạng. Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Với các chiến lược phát triển hiệu quả, hết Quý I/2017, Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu thị trường, nắm giữ thị phần lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai thác mới (21,81%) và tổng doanh thu phí bảo hiểm (chiếm 28,7%), (Theo số liệu chính thức của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm, Bộ Tài Chính). Theo số liệu ước tính của các doanh nghiệp đến hết tháng 4/2017, kết quả này tiếp tục được duy trì và khẳng định vững chắc. Thành công này là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời khẳng định những cố gắng tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội, uy tín thương hiệu của Bảo Việt Nhân thọ trong nhiều năm qua.


Văn phòng giao dịch hiện đại của công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định.

Văn phòng giao dịch hiện đại của công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định.

Song hành cùng với các thành tựu trong hoạt động kinh doanh, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ “thuần Việt” duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, chú trọng vào các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển cộng đồng khỏe mạnh, mang lại bình yên, hạnh phúc và sự đảm bảo vững chắc cho các gia đình Việt. Năm 2017, với mục tiêu và sứ mệnh “Bảo Vệ Giá Trị Việt”, “Bảo vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chương trình quốc tế Yoga với 7.000 người tham dự đồng diễn tại 8 tỉnh thành, tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ tại và chương trình phát thanh tư vấn với chủ đề nâng cao sức khỏe cùng sự tham gia tham vấn của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt Nhân thọ đang từng bước khẳng định bản sắc riêng, uy tín và sức mạnh của thương hiệu, gắn hoạt động kinh doanh với phát triển bền vững, nỗ lực không ngừng vì sự an bình thịnh vượng chung của các gia đình Việt và của cả xã hội./.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 21 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thông tin thêm về 05 công ty thành viên mới thành lập

STT

Công ty thành viên

Tỉnh/thành

Lãnh đạo Công ty

Địa chỉ đăng ký

1

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Móng Cái

Quảng Ninh

Bà Hồ Thị Hạnh

Tầng 4, tòa nhà số 72 đường Vân Đồn, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

2

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí

Quảng Ninh

Ông Nguyễn Thế Anh

Tầng 6, tòa nhà Việt Phúc Plaza, số 412, đường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

3

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây

Hà Nội

Ông Trần Công Hòa

Số 332, phố Thanh Vị, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội

4

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Mỹ Đình

Hà Nội

Ông Vũ Mạnh Khiên

Tầng 11, tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

5

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định

Bình Định

Ông Lưu Văn Việt

Km 1143 Quốc lộ 1A, xóm 6, thôn Đệ Đức 3, xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

T.L