Bản đồ thế giới ghép từ 3.700 vỏ lon nhận kỷ lục Việt Nam

Tấm bản đồ thế giới khổng lồ sử dụng những lon trái cây đóng hộp đã qua sử dụng đã đươc trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.

Chiều ngày 26/12, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, tấm Bản đồ thế giới được xếp bằng lon trái cây đóng hộp mang nhãn hiệu West Food lớn nhất Việt Nam của Công ty Cổ phần F.I.T đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Viet Kings) trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ của Hội thảo Đối thoại cùng Nhà đầu tư do F.I.T tổ chức trong 2 ngày 26/12/2014 tại khách sạn InterContinental Asiana – TPHCM và ngày 29/12/2014 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên 

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA: 
 
Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam trao Bằng chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Tổng Giám đốc F.I.T

Tấm bản đồ thế giới được xếp bằng lon này được ghi nhận là lớn nhất tại Việt Nam với kích thước 8x3,6m. Toàn bộ bản đồ được xếp bằng 3.700 lon thực phẩm xuất khẩu của Westfood – là công ty thành viên của F.I.T.

Các lon trái cây với kích thước 7,6x10,35cm được xếp một cách tỉ mỉ, chính xác lên khung gỗ MDF. Do kích thước tấm bản đồ lớn, nhóm thực hiện phải cố định vị trí lon, xếp từng mảng sau đó đến địa điểm xác nhận kỷ lục mới ráp lại, bố trí cố định bản đồ.

Các lon trái cây với kích thước 7,6x10,35cm được xếp một cách tỉ mỉ, chính xác lên khung gỗ MDF.

Các lon trái cây với kích thước 7,6x10,35cm được xếp một cách tỉ mỉ, chính xác lên khung gỗ MDF.

Nhóm thực hiện ý tưởng của F.I.T chia sẻ: "Việc sử dụng lon đã qua sử dụng xếp thành một bức tranh không phải là một ý tưởng mới nhưng phần nào giúp thể hiện khát vọng các sản phẩm của West Food sẽ có mặt tại các quốc gia trên khắp thế giới, mang hương vị trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, đặc trưng của Việt Nam đến khách hàng năm châu".

Đồng thời, việc làm này tại một doanh nghiệp Việt Nam đã thế hiện được khả năng sáng tạo nghệ thuật của các bạn trẻ trong việc tận dụng những vỏ lon để tạo nên những sản phẩm sáng tạo, nghệ thuật, góp phần giữ gìn và kêu gọi bảo vệ môi trường.

P.D
 
Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”
Đang được quan tâm