Apollo Silicone góp quỹ hơn 2,5 tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh - Bắc Giang phòng chống dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giữa thời điểm cả nước bùng nổ dịch Covid-19, nhất là 2 vùng tâm dịch Bắc Ninh và Bắc Giang, Apollo Silicone đã kịp thời hỗ trợ hơn 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ bà con nơi đây.

Apollo Silicone góp quỹ hơn 2,5 tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh - Bắc Giang phòng chống dịch - 1

Apollo Silicone hỗ trợ 1,5 tỷ đồng trong việc trang bị vật tư thiết bị y tế cần thiết cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh.

Công ty Cổ Phần Apollo Silicone luôn tiên phong trong các chương trình hỗ trợ cộng đồng, nhất là trong 2 năm gần đây khi cả nước phải đối mặt với bao khó khăn, bất ổn từ dịch bệnh Covid-19.

Chương trình "Gắn kết triệu tấm lòng - chung tay phòng chống dịch" của Apollo Silicone nhận được sự tin tưởng từ phía các Khách hàng của công ty, tất cả đều một lòng hướng về tâm dịch Bắc Ninh - Bắc Giang. Ngay trong thời điểm này tất cả các đội ngũ y bác sĩ và cán bộ địa phương phòng chống dịch ở tuyến đầu đang trong hoàn cảnh thiếu thốn phương tiện và vật tư y tế và những công nhân trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại các khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến. Công ty Cổ phần Apollo Silicone chúng tôi quyết định cùng chung tay tiếp sức cho Bắc Ninh - Bắc Giang nói riêng cũng như đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung.

Ông Ngô Quốc Cường - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Apollo Silicone chia sẻ: "Với Apollo Silicone, chúng tôi quan niệm "cho đi là còn mãi", Vì lẽ đó, công ty chúng tôi quyết định cùng chung tay tiếp sức cho Bắc Ninh - Bắc Giang nói riêng cũng như đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung. Công ty Cổ phần Apollo Silicone cùng đội ngũ khách hàng dành trọn tâm ý hướng về cộng đồng, ước mong cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt và khám chữa bệnh tại vùng dịch trọng điểm hiện nay."

Apollo Silicone góp quỹ hơn 2,5 tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh - Bắc Giang phòng chống dịch - 2
Ông Ngô Quốc Cường - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Apollo Silicone - người lãnh đạo luôn tiên phong trong những hoạt động xã hội.

Tổng chi phí hỗ trợ của Công ty Cổ phần Apollo Silicone và các đại lý khách hàng thân thiết là trên 2,5 tỷ đồng được chia sẻ đến 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang trong ngày 2/6 bằng những hoạt động thiết thực nhất như sau: Dụng cụ xét nghiệm và đồ bảo hộ bảo tiêu chuẩn cho những bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch không quản ngày đêm, 50 tấn gạo và những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho người dân khó khăn nơi đây trong thời gian cách ly.

Apollo Silicone góp quỹ hơn 2,5 tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh - Bắc Giang phòng chống dịch - 3
Apollo Silicone ủng hộ 50 tấn gạo cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Apollo Silicone góp quỹ hơn 2,5 tỷ đồng hỗ trợ Bắc Ninh - Bắc Giang phòng chống dịch - 4
Apollo Silicone trao phần quà hỗ trợ cho đại diện Tỉnh Đội của tỉnh Bắc Giang.

Đất nước đang trải qua khoảng thời gian với nhiều thử thách, là một doanh nghiệp với triết lý kinh doanh Tâm truyền Tâm, Công ty Cổ phần Apollo Silicone chúng tôi luôn xem sự chia sẻ trách nhiệm với xã hội, chung vai gánh vác những khó khăn chung của cộng đồng là lẽ tất yếu, là trách nhiệm và là bổn phận của những người làm kinh doanh. Chúng tôi hy vọng những hoạt động trên sẽ phần nào đóng góp thêm vào việc giải quyết những khó khăn, thử thách mà Việt Nam đang phải đối mặt. Và chúng tôi - Công ty Cổ phần Apollo Silicone - luôn đặt niềm tin vào những người thuộc tuyến đầu phòng chống dịch và hy vọng thời gian bình ổn xã hội sẽ không còn xa nữa.