Thứ tư, 15/05/2019 - 10:01

Apec Group phát triển dự án mới làm tăng sức nóng cho thị trường Bình Thuận

Dân trí

Sau những thành công ngoài mong đợi của các dự án nghỉ dưỡng tại thị trường tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Huế, Phú Yên, Apec Group tiếp tục đầu tư vào thị trường Bình Thuận, thị trường tiềm năng du lịch và đang ngày càng hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

Apec Group đi lên từ sáng tạo đổi mới

Trong khi hàng loạt chủ đầu tư khai thác dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các địa điểm du lịch sầm uất như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì Apec Group chọn cho mình một hướng đi riêng khi tập trung vào thị trường bất động sản tỉnh, các điểm du lịch mới, nhiều tiềm năng phát triển, hấp dẫn và thu hút khách du lịch với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Apec Group phát triển dự án mới làm tăng sức nóng cho thị trường Bình Thuận - 1
Mandala spa & Hotel 5* trở thành biểu tượng phồn vinh của thành phố Bắc Ninh

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó TGĐ Apec Group chia sẻ: “Các doanh nghiệp chuyển hướng tìm đến thị trường bất động sản tỉnh, theo một cách tự nhiên, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những thị trường đầy tiềm năng này. Đó chính là lý do tiên quyết giúp chúng tôi lựa chọn hướng đi này để phát triển. Tuy nhiên, một lý do khác cũng quan trọng không kém, đó chính là khát vọng kiến tạo nên những dự án tầm cỡ tại các tỉnh mà Apec Group đặt chân đến, chúng tôi hy vọng những dự án này sẽ trở thành những dự án kiểu mẫu đóng góp vào việc thay đổi không gian đô thị của tỉnh”.

Các dự án của tập đoàn đều nằm ở những vị trí đắc địa, và được đầu tư hoành tráng về quy mô, trở thành biểu tượng tại các địa phương mà tập đoàn đầu tư và phát triển. Những thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha được đánh giá là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang…

Tiên phong phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế

Năm 2018, Apec Group phát triển loại hình condotel tại những thị trường du lịch - mảnh đất màu mỡ cho loại hình BĐS nghỉ dưỡng này phát triển. Hướng tới nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp đi liền với những tiện ích dịch vụ tiện nghi sang trọng, Apec Group bắt tay cùng Wyndham Hotel Group phát triển chuỗi dự án condotel 5 sao quốc tế. Mở màn là dự Án Mandala Phú Yên được chào bán và nhanh chóng cán đích mang lại thành công cho Apec Group.

Apec Group phát triển dự án mới làm tăng sức nóng cho thị trường Bình Thuận - 2
Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Tiếp nối thành công và đi theo định vị - nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao hàng đầu Việt Nam, năm 2019, Apec Group phát triển các dự án condotel nghỉ dưỡng tại khắc các tỉnh thành trên cả nước như Apec Mandala Wyndham Bình Thuận, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Golden Palace Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên,…Hiện tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại Bình Thuận đã bước đầu thành công khi mới ra mắt đã tạo được những làn sóng dư luận về đầu tư trên thị trường BĐS.

Lý do các dự án Apec Group thu hút khách hàng đầu tư là do chiến lược đúng đắn khi tiên phong nâng tầm nghỉ dưỡng tại thị trường tỉnh bằng cách đưa ra sản phẩm căn hộ condotel diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, khả năng sinh lời cao áp dụng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên tạo nên suất đầu tư hấp dẫn hơn nhiều lần so với thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né làm tăng sức nóng cho thị trường Bình Thuận

Nằm trong chuỗi dự án condotel 5 sao quốc tế của Apec Group, Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc tại vị trí đẹp trên đường sát bờ biển Mũi Né. Vị trí lý tưởng để du khách tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng biển đậm chất. Tận dụng vị trí độc tôn và địa hình dốc thoải, kiến trúc dự án được thiết kế giật cấp ấn tượng, pha thêm nét kiến trúc của văn hóa Chăm Pa mang đến cho dự án vẻ ngoài cuốn hút như một ốc đảo xanh tươi mát giữa vịnh biển thiên đường.

Apec Group phát triển dự án mới làm tăng sức nóng cho thị trường Bình Thuận - 3
Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với nhiều tiện ích đa dạng

Tiện ích dịch vụ đa dạng, và đẳng cấp là một điểm cộng lớn của dự bởi xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp đang dần lên ngôi, trong khi thị trường Bình Thuận lại đang khan hiếm loại hình này. Gạt bỏ những lỗi lo về sự vận hành – thứ mà ở nhiều dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang yếu kém. Sự xuất hiện của đơn vị quản lý Wynham Hotel Group như một bản cam kết cho sự quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo lợi nhuận lâu dài. Thêm vào đó chính sách bán hàng linh hoạt tạo thêm điều kiện cho nhà đầu tư yên tâm rót vốn. Với 30 đợt thanh toán, số tiền thanh toán được chia nhỏ theo tiến độ dự án mang lại sự tin tưởng và an toàn hơn.

Bình Thuận với lợi thế du lịch sẵn có cùng sự phát triển ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng trở thành một thị trường đầu tư đầy tiềm năng. Sự xuất hiện của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né như một làn nước mát giữa thị trường đang “khát”, giúp giải tỏa nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng mạnh và góp phần nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Bình Thuận.