AMD mang đến chương trình đặc biệt cho người tiêu dùng

(Dân trí) - Chương trình khuyến mãi "Mua AMD ngay, tiền rủng rỉnh tay" có gì thú vị? Vì sao những giải thưởng này lại có thể lôi cuốn người dùng cuối tham gia?

Trong trạng thái "bình thường mới" như hiện nay, AMD vẫn không ngừng tiến bước để luôn mang đến sự hào hứng cho những người hâm mộ của mình. Các sản phẩm chip AMD đã thu hút sự quan tâm từ các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, các gamer, streamer nổi tiếng và điều khiến họ hứng thú trong việc xây dựng cấu hình AMD theo phong cách của riêng mình.

Vì sao những sản phẩm AMD lại có thể khiến mọi creator, gamer thành công trên lĩnh vực của mình phải chú ý?

AMD Ryzen 5000 series mạnh mẽ và hiện đại được trang bị trên các hệ thống PC, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Đây cũng là một sự đầu tư đáng giá dành cho các gamer, creator, các bạn trẻ đang học ngành creator, vlog, nhiếp ảnh, chỉnh sửa video...

AMD Ryzen Threadripper 3000 series và AMD Ryzen Threadripper PRO 3000 series với hiệu năng đứng đầu trong tất cả sản phẩm AMD, sản xuất theo tiến trình 7nm hiện đại nên điện năng tiêu thụ thấp, dẫn đến nhiệt độ hoạt động mát hơn trong khi hiệu suất làm việc vẫn luôn đảm bảo mức cao. Từ đó, các dự án lớn yêu cầu những tác vụ nặng và khó khăn thế nào cũng đều trở nên nhẹ nhàng hơn. Với hiệu suất cực cao, vi xử lý dẫn đầu các chip CPU AMD hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai định hướng muốn xây dựng cấu hình máy phục vụ các tác vụ chuyên nghiệp.

Một chất xúc tác mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động hơn chính là AMD Radeon PRO (dòng card đồ họa dành cho làm việc chuyên nghiệp), người dùng đều sẽ cảm thấy tận hưởng trong từng khoảnh khắc trải nghiệm của mình.

Tất cả những sản phẩm ấn tượng nhất sẽ được AMD lựa chọn để tạo nên một chương trình vô cùng đặc sắc dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Đây chính là cơ hội vàng để những công dân trên 18 tuổi sống tại Việt Nam (bao gồm người nước ngoài đã có Passport đang sinh sống, làm việc và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam) tham gia chương trình đặc biệt từ AMD và đón nhận những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

AMD mang đến chương trình đặc biệt cho người tiêu dùng - 1

Chương trình khuyến mãi "Mua AMD ngay, tiền rủng rỉnh tay

Từ ngày 15/08 đến hết ngày 15/12, khi các creator và game thủ mua 1 trong các sản phẩm: AMD Ryzen Threadripper 3000 series, AMD Ryzen Threadripper PRO 3000 series, AMD Ryzen 5000 series và AMD Radeon PRO, sẽ có cơ hội trúng thưởng những phần quà siêu đặc biệt đến từ AMD gồm:

Giải đặc biệt cuối chương trình diễn ra vào ngày 23/12:

1 Giải đặc biệt: 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng.

2 Giải nhất: Mỗi giải 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng.

4 Giải nhì: Mỗi giải 1 điện thoại Iphone 11 64GB.

Giải may mắn bao gồm:

8 Ghế Gaming Corsair T3 RUSH Charcoal.

8 Đồng hồ thể thao Garmin Venu SQ Music.

200 Thẻ cào trị giá 50.000đ, 100.000đ và 200.000đ.

Và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác từ AMD Việt Nam. Chi tiết xem tại: www.amdvietnam.com.vn/mua-amd-ngay-tien-rung-rinh-tay/