Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe

Vướng cam kết với Ford sẽ không bán lại siêu xe GT trong vòng ít nhất 2 năm, các chủ xe GT 2017 dù muốn hay không cũng đành “ngậm ngùi” giữ lại. Thời hạn vừa hết, một chủ xe ngay lập tức đem bán đấu giá mẫu xe này…

Suốt hai năm qua, không có bất cứ một chiếc GT 2017 nào xuất hiện trên thị trường xe cũ do “yêu sách” của hãng sản xuất xe Mỹ Ford. Tuy nhiên, đến nay thì các chủ xe đã bắt đầu sang nhượng mẫu xe này.

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe - 1

Chiếc Ford GT 2017 có màu sơn cam đặc biệt.

Và mẫu GT 2017 đầu tiên được rao bán là chiếc có màu sơn đặc biệt Beryllium Orange. Trong các ngày từ 15 đến 17-8 tới đây, chiếc Ford GT 2017 màu cam này sẽ được RM Sotheby đem bán đấu giá.

Theo giới thiệu, chỉ riêng với màu sơn Beryllium Orange này, chủ xe đã phải chi ra 30.000 USD. Ngoài màu sơn đặc biệt, chiếc Ford GT 2017 này còn có cản trước, cánh gió bên và cánh gió sau bằng sợi carbon. Ngoại thất được phủ lớp film chống xước ngay từ khi xuất xưởng.

Mới chỉ đi vỏn vẹn 643 km, rõ ràng chủ chiếc Ford GT 2017 này ngay từ đầu đã có ý định giữ xe cho thật mới rồi đem bán khi cam kết 2 năm với Ford hết hiệu lực. Và đây có vẻ là quyết định tài chính khôn ngoan.

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe - 2

Nội thất,..

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe - 3

...đầu...

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe - 4

và đuôi siêu xe Ford GT 2017 màu cam đặc biệt.

Ẵm ngay triệu đô sau 2 năm khi “đầu tư” siêu xe - 5

RM Sotheby dự tính sẽ thu về từ 1,2 đến 1,5 triệu đô cho mẫu siêu xe này.

Nhà đấu giá RM Sotheby dự tính sẽ thu về từ 1,2 đến 1,5 triệu USD cho chiếc siêu xe của Ford có màu sơn cam đặc biệt này. Và như vậy, chỉ trong 24 tháng, chủ xe đã lãi khoảng 1 triệu USD sau khi trừ hết chi phí.

Theo Thi Vân

Công an Nhân dân/carscoops

Tin liên quan
Đang được quan tâm