AirFi lựa chọn Basecare làm đối tác đại diện tại Việt Nam

(Dân trí) - Mới đây, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ giải trí di động trên máy bay - AirFi - đã lựa chọn một đơn vị tư vấn nội địa là Basecare làm đối tác đại diện tại Việt Nam.

AirFi lựa chọn Basecare làm đối tác đại diện tại Việt Nam - 1
CEO của Airfi, ông Job Heimerikx.

Đây là chiến lược cần thiết để nhằm đẩy nhanh quá trình triển khai và phân phối các giải pháp của AirFi tại thị trường hàng không Việt Nam.

Cụ thể, từ tháng 7 này, Basecare Việt Nam sẽ hoạt động với tên gọi AirFi Việt Nam và trở thành đại diện bán hàng độc quyền của các giải pháp AirFi cho các hãng hàng không trong nước. AirFi Việt Nam là đại diện khu vực chiến lược thứ năm của AirFi, sau hợp tác thành công của AirFi Indonesia, AirFi America, AirFi Korea và AirFi Romania.

AirFi lựa chọn Basecare làm đối tác đại diện tại Việt Nam - 2
AirFi thiết kế hộp phát sóng Wifi trên máy bay được mã hóa các nội dung giải trí, các chức năng mua sắm.

Theo chiến lược hợp tác, Basecare Việt Nam (AirFi Việt Nam) sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp các giải pháp doanh thu phụ trợ và giải trí trên chuyến bay của AirFi. Thế mạnh của đối tác Việt Nam là sự thấu hiểu về thực tiễn kinh doanh và thói quen tiêu dùng nội địa để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên các chuyến bay.

Ngoài ra, sau khi trở thành đối tác của AirFi tại Việt Nam, Basecare hỗ trợ nội dung và các dịch vụ bán lẻ, tìm kiếm doanh từ hệ thống bán hàng và triển khai cho các hãng hàng không đủ điều kiện lắp đặt. Từ nền tảng của AirFi đối tác tại Việt Nam sẽ định hướng cho các hãng hàng không về một nền tảng tìm kiếm doanh thu từ thương mại điện tử tích hợp với hệ thống giải trí trên máy bay.

"Bầu trời Việt Nam đang tràn ngập các đội máy bay Boeing và Airbus, tất cả đều hoàn toàn phù hợp với các giải pháp phát trực tuyến không dây của AirFi. Chúng tôi tin rằng, việc lựa chọn nền tảng của AirFi luôn là những giải pháp hàng đầu trên thị trường về giải trí trên chuyến bay, doanh thu phụ trợ… Việc ký kết hợp tác với AirFi sẽ kỳ vọng đem đến nhiều lợi ích cho các hãng hàng không Việt Nam" - Clarence Phua, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng tại Basecare Việt Nam, nhận xét.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác này, Vimal Kumar Rai, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của AirFi EVP cho biết: "Điều tuyệt vời của việc bán hàng trên máy bay là quản lý danh mục các sản phẩm và dịch vụ sao cho phù hợp và kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đại diện địa phương với chuyên môn và sự thấu hiểu thị trường trong nước sẽ giúp AirFi phát triển trải nghiệm văn hóa trực quan và hấp dẫn cho hành khách cũng như các dịch vụ bán lẻ tùy chỉnh trên máy bay, đồng thời tổ chức hoạt động của phi hành đoàn hiệu quả hơn và tối đa hóa lợi nhuận của hệ thống AirFi. Basecare Việt Nam là đối tác lý tưởng giúp bản địa hóa các dịch vụ của chúng tôi và tối ưu hóa doanh thu phụ trợ cho các đối tác của chúng tôi trong khu vực".

Được biết, Basecare Vietnam được thành lập năm 2020. Công ty hiện cung cấp dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và phát triển (R&D) cho các hàng hãng không Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia hàng không của Basecare có lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để hỗ trợ khách hàng về chiến lược phát triển, marketing, bán hàng, cũng như xây dựng giải pháp nội thất và công nghệ cabin.

Đang được quan tâm