AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí

(Dân trí) - Vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe của Atlassian, AgileOps đã trở thành đối tác giải pháp của tập đoàn công nghệ này tại thị trường Việt Nam.

AgileOps - một startup công nghệ trẻ, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn IT và DevSecOps - vừa trở thành đối tác giải pháp của Atlassian tại Việt Nam.

Atlassian là công ty công nghệ chuyên cung ứng phần mềm hỗ trợ quản lý dự án, nâng cao hiệu quả hợp tác và làm việc nhóm, tiêu biểu có thể kể đến Jira Software - công cụ được sử dụng phần lớn bởi nhóm phát triển phần mềm hiện nay.

Theo AgileOps, để trở thành đối tác chính thức của Atlassian, các công ty phải vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt về năng lực, mức độ uy tín cũng như nhân sự. Hiện nay, AgileOps sở hữu một đội ngũ chuyên gia hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm thực chiến được dẫn dắt bởi 2 "thuyền trưởng" CEO và CIO cũng là 2 trong những Atlassian Certified Experts đầu tiên ở Việt Nam. Để đạt được chứng nhận này, cá nhân cần sở hữu ít nhất 4 chứng chỉ cấp độ chuyên nghiệp, chứng minh năng lực hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Atlassian.

Ngoài ra, AgileOps còn có đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao được tuyển dụng trực tiếp từ 3 trường hàng đầu về công nghệ thông tin ở TPHCM (Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Khoa học Tự nhiên) với tỷ lệ sở hữu chứng chỉ Certified Individual về lĩnh vực công nghệ thông tin như Atlassian, AWS, ITIL, Kubernetes lên tới 85%.

AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí - 1
AgileOps được chứng nhận đối tác chính thức tại Việt Nam của Atlassian (Ảnh: AgileOps).

Bên cạnh đó, đội ngũ phụ trách giải pháp Atlassian của AgileOps là các chuyên gia tư vấn được đào tạo về sản phẩm của Atlassian, đã trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thẩm định gắt gao từ công ty mẹ.

Các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, cung cấp dịch vụ bán hàng, kỹ thuật cũng như triển khai các giải pháp ITSM, ESM và xa hơn là chuyển đối số xung quanh hệ sinh thái Atlassian cho khách hàng. Chỉ có những đối tác chính thức mới có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm Atlassian với chất lượng tốt.

"Cam kết của AgileOps về sự xuất sắc và niềm đam mê đổi mới hoàn toàn phù hợp với các giá trị và mục tiêu của Atlassian. Chúng tôi tin tưởng rằng với chuyên môn trong quản lý dịch vụ và cam kết trong việc mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam phát huy tối đa hiệu quả của làm việc nhóm", ông Adrian Fonseca - Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Kênh ITSM khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Atlassian - cho biết.

Khi kinh tế thế giới thiếu ổn định, tỷ lệ lạm phát tăng cao, việc thay đổi mô hình kinh doanh, tinh gọn bộ máy, cung cấp dịch vụ có tính cạnh tranh cao được xem như giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với tư cách là đối tác chính thức của Atlassian tại Việt Nam, AgileOps hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu suất làm việc thông qua quá trình triển khai các công cụ Atlassian; đồng thời cung cấp bộ giải pháp dựng sẵn ITSM và ESM dựa trên hệ sinh thái sản phẩm Atlassian giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh tối ưu.

AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí - 2
Đội ngũ nhân sự tại AgileOps (Ảnh: AgileOps).

CEO AgileOps - ông Ngô Hùng Kiệt - chia sẻ: "Trở thành đối tác giải pháp chính thức của Atlassian mở ra cơ hội mới để AgileOps giới thiệu đến doanh nghiệp Việt những sản phẩm và dịch vụ Atlassian chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng các kinh nghiệm triển khai giải pháp chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình nâng cao năng suất làm việc nhằm vươn tới những thành công mới".

AgileOps là một startup công nghệ trẻ được thành lập từ năm 2021 chuyên cung cấp các dịch vụ của Atlassian, với mục đích giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa khoản đầu tư vào Atlassian của mình.

AgileOps còn thiết kế và phát triển các phần mềm cho thiết bị di động, website hay UI/UX. Với trọng tâm là AWS và Kubernetes (AgileOps hiện là đối tác Kubernetes duy nhất tại Việt Nam), AgileOps đặt mục tiêu giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu và vận hành cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm Atlassian của AgileOps.