Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với đội ngũ chuyên viên Digital Marketing hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến, triển khai nhiều chiến dịch truyền thông bắt kịp thời đại, AdsPlus đã và đang đồng hành cùng hơn 2000+ doanh nghiệp vừa và nhỏ chạm tới thành công trong thời đại số.

AdsPlus - Đồng hành cùng doanh nghiệp lớn mạnh

Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay AdsPlus được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, AdsPlus đã gặt hái được nhiều thành công với loạt giải thưởng: Là Agency duy nhất tại Việt Nam đạt giải nhất Đông Nam Á Mobile Innovation Award năm 2017 - 2018 và Phát triển doanh nghiệp (GROWING BUSINESSES ONLINE); đơn vị tổ chức chính của nhiều buổi hội thảo quy mô, là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi Lai, Samnec, Grablingo, và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ ... Bên cạnh đó, Adsplus còn là đối tác cấp cao của Google, Facebook tại Việt Nam.

Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 1
Những giải thưởng nổi bật trong năm 2017 - 2018 mà AdsPlus đã đạt được

Đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn mạnh, AdsPlus đã triển khai hơn 10.000 chiến dịch truyền thông thành công cho hơn 2000+ doanh nghiệp Việt Nam. Để đạt được những thành tựu ấn tượng đó, AdsPlus luôn tập trung đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực lẫn quy trình dịch vụ phục vụ khách hàng.

AdsPlus hội tụ đội ngũ hơn 150 nhân sự có đầy đủ những tố chất “vàng”. Đội ngũ chuyên viên Digital Marketing được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến với hàng nghìn chiến dịch đa lĩnh vực. Từ đó, giúp Doanh nghiệp đưa ra những giải pháp tiếp thị số hiệu quả, những giải pháp quảng cáo mới nhất, tiết kiệm chi phí và bắt kịp xu hướng. Để nói về chất lượng đội ngũ nhân viên của AdsPlus, nhiều khách hàng đánh giá bằng 4 từ: Trách nhiệm - Đam mê - Cống hiến - Sáng tạo.

Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 2
Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết của AdsPlus

Bà Nguyễn Như Mai - CEO Adsplus chia sẻ: “Với văn hóa làm điều đúng, sống tử tế, giữ chữ tín, nhận trách nhiệm; Adsplus luôn đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm của sự phát triển Doanh nghiệp, AdsPlus luôn cố gắng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của AdsPlus đều là những người chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và trung thực sẽ tư vấn cho khách hàng những chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất.”

Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 3
Bà Nguyễn Như Mai - CEO Adsplus

Một doanh nghiệp lớn mạnh là một doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự gắn kết và tương trợ lẫn nhau. Tại AdsPlus, tất cả các thành viên đều làm việc với tinh thần đoàn kết, kỷ luật và cùng giúp nhau tiến bộ. Vì thế, mọi dịch vụ AdsPlus đều có quy trình thực hiện trơn tru, không bị gián đoạn và đạt được năng suất cao nhất.

Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 4
AdsPlus - Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital

Ra đời với mong muốn đem lại giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu, AdsPlus cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như Quảng cáo Google Search Ads, Quảng cáo Google Display Network, Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube,...

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ Quảng cáo Facebook với hơn 1000 dự án thành công, giúp Doanh nghiệp tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng, hiểu về hành vi khách hàng, tăng độ nhận diện - phủ sóng thương hiệu và nâng cao khả năng chuyển đổi doanh số.

Dựa vào tệp thông tin mà khách hàng cung cấp, AdsPlus sẽ tiến hành phân tích các dữ liệu bao gồm hành vi mua sắm, lượt tương tác, hay các lượt ghé thăm website của khách hàng. Từ đó giúp các Doanh nghiệp mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tiếp cận cũng như tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Adsplus.vn - Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 5
Quy trình triển khai dịch vụ của AdsPlus sau khi ký hợp đồng

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ, hiệu quả đạt được và tỉ lệ thành công cao, dịch vụ Quảng cáo Facebook của AdsPlus còn khiến nhiều khách hàng yên tâm, hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội. Nổi bật có thể kể đến như:

- Là Agency có hơn 5 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

- Là đối tác chính thức cấp cao của Facebook và Google tại Việt Nam.

- Được nhiều chuyên gia đầu ngành Digital Marketing tư vấn hỗ trợ 24/7. AdsPlus có những chuyên gia tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google, được Google và Facebook đào tạo và nâng cao kỹ năng về chuyên môn, giải pháp liên tục.

- Hệ thống báo cáo chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Adsplus triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo theo hình thức quản lý tài khoản. Qua đó, khách hàng hoàn toàn có thể biết được chi phí thực tế phải chi trả cho Google, chi phí quản lý tài khoản. Từ đó đo lường và cân nhắc cho việc thực hiện chiến dịch.

Không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, trong hơn 5 năm hoạt động, AdsPlus đã khẳng định được vị thế là một trong những Công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Marketing của AdsPlus, khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800.0098 (8:00 - 22:00)

Website: https://adsplus.vn/