5 bước để nhận biết địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng

(Dân trí) - Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị kinh doanh đồng hồ khiến người mua luôn tự đặt ra câu hỏi: “Đâu là địa chỉ uy tín bán đồng hồ nam chính hãng?”, “Làm cách nào để nhận biết địa chỉ bán đồng hồ chính hãng?”

Thực tế, một địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng có thương hiệu và chất lượng sẽ không quá khó để nhận biết so với các đơn vị buôn bán hàng fake. Nếu bạn chưa biết cách nhận biết hoặc chưa đủ tự tin vào khả năng của mình thì hãy tìm hiểu 5 bước nhận diện trong bài viết này.

Vị trí, cơ sở hạ tầng của cửa hàng, giao diện website đầu tư

Bề ngoài luôn là cái đầu tiên mà chúng ta có thể tiếp cận và đối với một đơn vị kinh doanh đồng hồ thì vị trí, cơ sở hạ tầng và website là những cái đầu tiên giúp bạn đánh giá, nhận diện.

Một đơn vị bán đồng hồ chính hãng uy tín không chỉ có địa chỉ rõ ràng, được nằm trong danh sách các đại lý được uỷ quyền phân phối thương hiệu đồng hồ mà còn là đơn vị có vị trí đẹp, nằm tại các khu trung tâm, dễ nhìn và dễ tiếp cận.

5 bước để nhận biết địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng - 1

Đồng thời, bạn sẽ thấy một cửa hàng uy tín được chủ đầu tư vào cơ sở vật chất rất tốt, từ việc chia mỗi thương hiệu thành một khu riêng đến việc tất cả sản phẩm đều được bảo quản trong tủ kính để tránh ẩm mốc, ánh nắng trực tiếp… Bởi vì đó là một bước để khẳng định vị thế cũng như giúp khách hàng nhận diện thương hiệu rất tốt mà kinh doanh offline đồng hồ chính hãng sẽ không bỏ qua.

Ngoài ra với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì một yếu tố nữa để đánh giá cửa hàng đồng hồ nam chính hãng là website của đơn vị.

Một shop uy tín sẽ rất chú trọng đầu tư vào mảng online, sẽ thường xuyên cập nhật đầy đủ thông tin về mẫu mã sản phẩm của từng thương hiệu, tin tức chia sẻ kinh nghiệm thực tế, có lượng truy cập ổn định và phản hồi tốt từ phía khách hàng trong mục đánh giá.

Nhân viên chuyên nghiệp

Yếu tố tiếp theo giúp bạn phân biệt địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng chính là sự chuyên nghiệp của cửa hàng đồng hồ. Để nhìn ra sự chuyên nghiệp đó, bạn hãy để ý thái độ nhân viên khi bạn bước vào cửa hàng. Một cửa hàng uy tín sẽ không chỉ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, hiểu biết về các thương hiệu đồng hồ mà còn làm việc với thái độ “khách hàng là thượng đế”.

5 bước để nhận biết địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng - 2

Sự tư vấn nhiệt tình, sự am hiểu trong kiến thức đồng hồ, không mập mờ về thông tin sản phẩm, không nói quá những đặc tính và ưu điểm của sản phẩm chứng tỏ đó là một đơn vị uy tín.

Giá thành luôn ổn định, không có ưu đãi giảm giá quá cao

Với các thương hiệu đồng hồ có thương hiệu thì giá thành luôn được giữ ở mức chuẩn và không cho phép giảm giá quá nhiều. Nếu cửa hàng đồng hồ tự nhận là chính hãng và sẵn sàng ưu đãi giảm giá lên tới 40-60% thì bạn nên cân nhắc, vì các sản phẩm chính hãng sẽ không bao giờ có mức giảm giá cao đến như vậy.

Có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận liên quan

Đây có lẽ là tiêu chí đơn giản và quan trọng nhất để phân biệt được đâu là một cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng. Một cửa hàng uy tín sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận về đại lý ủy quyền, sản phẩm sẽ có đầy đủ các giấy tờ chính hãng kèm theo như sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành ...

5 bước để nhận biết địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng - 3

Thông thường, bạn sẽ thấy giấy chứng nhận uỷ quyền được đơn vị đặt hay treo ở một vị trí khá dễ nhìn thấy khi bước vào cửa hàng hoặc trong tủ kính trưng bày cùng với sản phẩm của hãng. Nếu là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng, uy tín thì họ sẽ không cất giấy này đi đâu. Thế nên giấy chứng nhận là một trong những “nhân chứng” quan trọng để góp phần vào “kết quả” nhận diện cửa hàng.

Phản hồi từ khách hàng, trải nghiệm từ người dùng

Ngoài những tiêu chí đánh giá trên, xem phản hồi từ khách hàng là điều bạn không nên bỏ qua. Trước khi tìm đến địa chỉ cửa hàng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin qua các diễn đàn, hội nhóm forum trên facebook, trên đó sẽ có những khách hàng thật với phản hồi thật, chia sẻ trải nghiệm thực tế người dùng và đặc biệt nếu có cùng đam mê đồng hồ nam thì họ chẳng có gì mà ngại giải đáp nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Trên đây là chia sẻ đến bạn 5 bước để nhận biết được đâu là địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng. Nếu anh em còn băn khoăn, chưa biết lựa chọn ở đâu thì có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hơn nữa qua ShopWatch – một địa chỉ cung cấp dịch vụ đồng hồ uy tín, chất lượng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM