3 người con của tỉ phú ASOS thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Sri Lanka

Dân trí Ba trong số bốn người con của tỷ phú Đan Mạch, ông Anders Holch Povlsen đã chết trong vụ đánh bom ở Sri Lanka, một phát ngôn viên đã xác nhận với BBC trong chiều nay.

3 người con của tỉ phú ASOS thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Sri Lanka - 1

Tỷ phú Anders Holch Povlsen và vợ

 

Gia đình tỷ phú đã đến thăm đất nước này trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Tên của những đứa trẻ chưa được công khai.
Ông Holch Povlsen sở hữu chuỗi cửa hàng quần áo quốc tế Bestseller. Ông cũng là cổ đông lớn nhất trong tập đoàn thời trang Asos và là chủ đất tư nhân lớn nhất của Vương quốc Anh, theo thời báo Times.
"Thật không may, chúng tôi buộc phải xác nhận thông tin đó là chính xác, chúng tôi đề nghị mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và do đó chúng tôi không có ý kiến gì thêm”, phát ngôn viên của hãng Bestseller cho hay.

Ông Holch Povlsen có một danh mục đầu tư bất động sản lớn ở Scotland, nơi ông sở hữu khoảng một tá bất động sản bao gồm Lâu đài Aldourie. Ông đã mua chúng thông qua công ty Wildland - công ty tự mô tả là một dự án bảo tồn "quy mô cảnh quan".

"Đó là một dự án mà ta biết không thể thực hiện được chỉ trong cuộc đời mình, nó sẽ mang lại kết quả không chỉ cho chính con cái chúng ta, mà còn cho các thế hệ du khách, những người có tình cảm sâu sắc với Cao nguyên Scotland", ông Holch Povlsen và vợ Anne nói trên trang web.

Ông mong muốn khôi phục các phần của cao nguyên về trạng thái tự nhiên tuyệt vời trước đây và sửa chữa thiệt hại mà con người đã gây ra cho chúng.

Vũ Thanh (Theo BBC)

3 người con của tỉ phú ASOS thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Sri Lanka - 2