3C - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho các nhà đầu tư

Dân trí Thị trường mỹ phẩm tiềm năng đang thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong đó hợp tác gia công mỹ phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để gia nhập ngành. 3C với kinh nghiệm lâu năm trong nghề hiện là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường.

Sôi động thị trường gia công mỹ phẩm

Với thị trường hơn 97 triệu dân, cơ cấu dân số trẻ, cùng tốc độ tiêu thụ mỹ phẩm tăng trưởng nhanh nhất khu vực. Theo số liệu, năm 2014, mức chi của người tiêu dùng Việt Nam cho mỹ phẩm chưa nhiều, bình quân chỉ 100.000 vnđ/người/năm, trong khi Thái Lan là 400.000 vnđ (nguồn: Nielsen) nhưng đến năm 2016 con số này tăng 5 lần lên 500.000 vnđ/người/năm (nguồn: Ông Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam). Điều này khiến Việt Nam được đánh giá là thị trường mỹ phẩm tiềm năng bùng nổ nhất Châu Á. Theo số liệu từ Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam kim ngạch xuất nhập khẩu mỹ phẩm Việt Nam năm 2017 đạt 138.000 tỉ vnđ tăng gấp đôi so với năm 2016. Đứng trước cơ hội đó, thị trường mỹ phẩm Việt Nam không chỉ thu hút thương hiệu nước ngoài mà còn có sức hút mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trong nước bằng chứng là thị trường xuất hiện nhiều dòng mỹ phẩm made in Việt Nam mới được đánh giá không thua kém hàng ngoại.

Không nằm ngoài xu thế trên, thị trường gia công mỹ phẩm cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với ưu điểm nhanh, vốn đầu tư ít so với tự đầu tư nhà máy sản xuất, các nhà đầu tư lựa chọn gia công làm phương thức gia nhập ngành.

Tại Việt Nam, các đơn vị gia công đạt tiêu chuẩn đều cần đáp ứng nhiều điều kiện nhất định để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất. Theo nghị định số 93/2016/NĐ-CP kể từ ngày 1/7/2016, những cơ sở sản xuất mỹ phẩm trong nước bắt buộc phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế cấp phép.

3C - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho các nhà đầu tư - 1

Cơ sở đạt điều kiện sản xuất mỹ phẩm cần có giấy chứng nhận của Sở Y tế 

Mặc dù ở Việt Nam, hình thức hợp tác gia công còn mới mẻ nhưng đây là phương thức phổ biến trên thế giới và nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng lựa chọn như Ohui, Laneige, Tony Moly, Innisfree, 3CE,...Chưa kể, các đơn vị gia công hiện nay ở Việt Nam đều có khả năng cung cấp sản phẩm trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất, thiết kế in ấn chai lọ bao bì bắt mắt hợp xu hướng.

Tuy nhiên, chính nhu cầu gia công tăng mạnh, nhiều nhà máy không đáp ứng kịp nguồn cung nên có rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm không có giấy phép đầy đủ vẫn ngang nhiên hoạt động gây hoang mang cho nhà đầu tư mới gia nhập ngành. Giữa thị trường vàng thau lẫn lộn, vẫn không hiếm những đơn vị gia công uy tín có giấy tờ pháp lý rõ ràng, điển hình là đơn vị gia công mỹ phẩm 3C.

3C- Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín trọn gói

Ra đời năm 2013, sau 6 năm phát triển, công ty Nghiên cứu và Gia công 3C đã có những bước phát triển không ngừng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhà máy có công suất hơn 120 tấn/năm, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn sản xuất do Sở Y tế cấp phép.

Được biết, nhà máy trang bị công nghệ tân tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín có chức năng sản xuất đa dạng. Các mặt hàng chủ đạo của nhà máy thường là dầu gội, son, sản phẩm chăm sóc da

3C - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho các nhà đầu tư - 2
Các kỹ sư đang sản xuất lô hàng Kem trị mụn

Bên cạnh đó, nhờ thế mạnh có trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm, công ty có khả năng nghiên cứu mỹ phẩm theo yêu cầu riêng của đối tác. Chính vì vậy đảm bảo tính độc quyền công thức mỗi sản phẩm ra thị trường là duy nhất. Được biết, trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm 3C mỗi năm tiếp nhận hơn 1000 đơn yêu cầu nghiên cứu. Trong đó phần lớn là các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với làn da

3C - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho các nhà đầu tư - 3
Trung tâm nghiên cứu 3C có khả năng nghiên cứu công thức theo yêu cầu riêng của đối tác

Theo đại diện công ty cho biết, công ty rất chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm đầu ra. Bằng chứng là 85% nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu có COA đầy đủ.

Ngoài dịch vụ gia công trọn gói, công ty còn cung cấp cho đối tác các dịch vụ kèm theo như thiết kế bao bì, nhãn mác, in ấn chai lọ, ghi hình quá trình sản xuất sản phẩm, hỗ trợ chiến dịch truyền thông,…

Nhờ những thế mạnh trên nên hiện nay 3C đang là đối tác gia công chiến lược của hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm lớn, cùng hàng trăm thương hiệu vừa và nhỏ.

Chỉ riêng trong năm 2018, công ty đã sản xuất và công bố thành công 150 sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường. Đây là một con số ấn tượng trong ngành.

Đặc biệt năm 2017, 3C tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên và được các Shark đánh giá cao tính khả thi, kết quả chung cuộc công ty được các Shark định giá mức 25 tỷ.

3C - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho các nhà đầu tư - 4
3C tại chương trình Sharktank Việt Nam mùa đầu tiên

Đại diện công ty cho biết trong năm 2019, công ty đang có kế hoạch tăng nhân sự phòng nghiên cứu lên gấp đôi, kết hợp xây mới nhà máy thứ 2 tại Bắc Đà Nẵng với công suất dự kiến đạt 500 tấn/năm đáp ứng nhu cầu đặt hàng nghiên cứu và gia công ngày càng lớn từ các đối tác.

Nhận thấy Việt Nam có thế mạnh về hệ thực vật thảo dược đa dạng, nên trong kế hoạch 5 năm tới, công ty dự định đầu tư phát triển vườn cây nguyên liệu và nhà máy sản xuất nguyên liệu thiên nhiên để chủ động đầu vào cho nhà máy gia công và cung cấp ra thị trường. Đây cũng chính là bước tiếp theo phục vụ mục tiêu “Nâng tầm chất lượng ngành Mỹ phẩm Việt Nam” trong tương lai.

Công ty CP Hóa Mỹ phẩm 3C
SĐT: 0978 621 099
Website: https://3cshop.vn/
Facebook: 3ccosmetics

 

MỚI NHẤT
3 hãng bay nội địa khai thác đường bay tại sân bay Chu Lai
3 hãng bay nội địa khai thác đường bay tại sân bay Chu Lai

(Dân trí) - Năm 2017, tỉnh Quảng Nam đã kiến nghị Bộ GTVT nâng cấp sân bay Chu Lai, theo đó đến năm 2025 trở thành Cảng hàng không quốc tế và trở thành trung tâm trung chuyển, vận tải hàng hóa lớn nhất cả nước với công suất dự kiến 1 triệu tấn hàng hóa/năm vào năm 2020

Thứ sáu, 22/03/2019 - 12:21

10 năm đồng hành và phát triển, Etinco khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện
10 năm đồng hành và phát triển, Etinco khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện

(Dân trí) - Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện uy tín từ dân dụng đến công nghiệp, Etinco đang ngày càng phát triển và tiến tới mở rộng quy mô với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối  lớn các dòng sản phẩm thiết bị điện của nhiều thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước.

Thứ năm, 21/03/2019 - 03:00

Nôn nóng thu phí, chủ đầu tư trạm BOT Thái Hà bị Chủ tịch tỉnh phê bình
Nôn nóng thu phí, chủ đầu tư trạm BOT Thái Hà bị Chủ tịch tỉnh phê bình

Chủ đầu tư dự án cầu Thái Hà nôn nóng đặt trạm thu phí BOT để hoàn vốn và có các văn bản gửi các cơ quan gây hiểu nhầm địa phương làm khó DN.

Thứ năm, 21/03/2019 - 01:15

Học viện tóc theo chuẩn Quốc tế tại miền đất Quảng Bình
Học viện tóc theo chuẩn Quốc tế tại miền đất Quảng Bình

(Dân trí) - Giảng dạy theo chương trình của Vidal Sassoon, một trong những học viện tóc hàng đầu Thế giới, Minh Đức Academy đã góp phần tạo nên thành công của nhiều học viên, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường tóc hiện nay.

Thứ năm, 21/03/2019 - 09:00

Những người trẻ sáng tạo và sáng tạo thành công ở GPP Cà Mau
Những người trẻ sáng tạo và sáng tạo thành công ở GPP Cà Mau

(Dân trí) - Lao động sáng tạo là phong trào thi đua nổi bật và thành công, cổ vũ tinh thần lao động, tạo hiệu quả thiết thực, đưa Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào sáng kiến sáng tạo, lá cờ đầu về doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Ngay đầu năm 2019, PV GAS đón nhận tin vui khi những người lao động trẻ của mình vinh dự nhận được 2 giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS HCM trao tặng.

Thứ năm, 21/03/2019 - 09:00

VIAGS Vinh dự trở thành trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA
VIAGS Vinh dự trở thành trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA

(Dân trí) - Ngày 5/3/2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) đã vinh dự được Hiệp hội vận tải hàng không Thế Giới (IATA) trao chứng nhận “Trung tâm đào tạo ủy nhiệm IATA”.

Thứ năm, 21/03/2019 - 09:00

Năm 2018, Đồng bằng sông Cửu Long có 9.500 doanh nghiệp mới được thành lập
Năm 2018, Đồng bằng sông Cửu Long có 9.500 doanh nghiệp mới được thành lập

(Dân trí) - Trong năm 2018 vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp tục có mức tăng trưởng ấn tượng, hơn 9.500 doanh nghiệp mới được thành lập, được đánh giá là vùng có kết quả điều hành tốt nhất của cả nước.

Thứ tư, 20/03/2019 - 09:09

Vụ “doanh nghiệp điện gió” bị đòi nợ: Chưa thanh toán vì chưa có chứng từ
Vụ “doanh nghiệp điện gió” bị đòi nợ: Chưa thanh toán vì chưa có chứng từ

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “doanh nghiệp điện gió” bị đòi nợ hàng trăm triệu đồng, Công ty Công Lý cho biết, chưa thanh toán vì Ban quản lý rừng phòng hộ Đất Mũi chưa có hợp đồng, hóa đơn,…

Thứ tư, 20/03/2019 - 06:40

Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức hội nghị kinh doanh năm 2019
Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức hội nghị kinh doanh năm 2019

(Dân trí) - Từ ngày 2/3 đến ngày 16/3/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Việt Á (“VietABank”) đã phối hợp tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư, 20/03/2019 - 10:32

500 triệu USD chưa thể thu về của đại gia xây dựng hàng đầu Việt Nam
500 triệu USD chưa thể thu về của đại gia xây dựng hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp của đại gia người Huế là ông lớn trên thị trường thầu xây dựng chưa thoát ra khỏi khó khăn khi mà dòng vốn ngoại có dấu hiệu rút ra và gánh nặng nợ ngân hàng còn lớn, khoản phải thu 500 triệu USD.

Thứ tư, 20/03/2019 - 10:30

Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương
Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương

(Dân trí) - Trước đây, để có được những món quà quý hiếm như vậy, người ta phải lặn lội đến tận vùng Ural của nước Nga xa xôi để tìm mua và mang về…

Thứ ba, 19/03/2019 - 03:00

Bỏ thầu với giá thấp nhất, Liên danh “Samsung - Kolon - TSK” vẫn bị loại khỏi một dự án lớn ở TP.HCM
Bỏ thầu với giá thấp nhất, Liên danh “Samsung - Kolon - TSK” vẫn bị loại khỏi một dự án lớn ở TP.HCM

(Dân trí) - Sau nhiều năm lập kỷ lục gia hạn, dự án Nhiêu Lộc – Thị Nghè sắp được chính thức thi công khi Ban quản lý đầu tư Dự án (IMA) gửi ra thông báo về đơn vị trúng thầu vào ngày 13/3/2019. Đáng chú ý, liên danh nhà thầu bỏ thầu giá thấp thứ 2 “ăn đứt” liên danh nhà thầu bỏ thầu giá thấp nhất – đơn vị từng 3 lần được đề xuất là nhà thầu lọt vào vòng đàm phán ưu tiên.

Thứ ba, 19/03/2019 - 09:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Phụ nữ làm việc trong ngành CNTT có bị đối xử phân biệt giới tính?
Phụ nữ làm việc trong ngành CNTT có bị đối xử phân biệt giới tính?

(Dân trí) - Ngày nay, vai trò của người phụ nữ ngày càng được nhắc đến nhiều hơn. Đặc biệt, phụ nữ làm việc trong ngành CNTT có lẽ là chủ đề khiến nhiều người thắc mắc, bởi tư tưởng “mặc định” CNTT là của nam giới. Vậy, phụ nữ có thể làm việc trong ngành CNTT, họ có bị thiệt thòi gì so với nam giới, có gặp phải những tình huống bị phân biệt đối xử giới tính hay không?

Thứ hai, 18/03/2019 - 03:12

Diễn đàn Đầu tư tiếp thị và bán lẻ Việt Nam
Diễn đàn Đầu tư tiếp thị và bán lẻ Việt Nam

(Dân trí) - Với mong muốn tìm ra những giải pháp giúp các nhà đầu tư và định hướng phát triển cho tương lai đối với thị trường bán lẻ tại Việt Nam,Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức “Diễn đàn đầu tư tiếp thị và bán lẻ Việt Nam” vào ngày 20/03/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội.

Thứ hai, 18/03/2019 - 03:06

Hoàng Anh Gia Lai bị truy cả chục tỷ đồng vì… khai sai thuế từ 6 năm trước
Hoàng Anh Gia Lai bị truy cả chục tỷ đồng vì… khai sai thuế từ 6 năm trước

(Dân trí) - Không những bị phạt và truy thu tới 9,85 tỷ đồng, Hoàng Anh Gia Lai còn bị điều chỉnh giảm khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào chuyển kỳ sau với số tiền trên 1,4 tỷ đồng sau kỳ thanh tra từ năm 2013 của Cục Thuế tỉnh Gia Lai.

Thứ hai, 18/03/2019 - 11:15

Nhóm "anh em Đông Âu" chiếm top đầu tỷ phú Việt
Nhóm "anh em Đông Âu" chiếm top đầu tỷ phú Việt

Cặp đại gia bài trùng giàu lên nhanh chóng sau một thời gian trở về Việt Nam với hai tập đoàn Masan và Techcombank. Việt Nam được biết đến nhiều với sự bứt phá của các doanh nhân khởi nghiệp từ Đông Âu.

Thứ hai, 18/03/2019 - 06:13

“Bóng hồng” duy nhất bị truy tố trong giai đoạn 2 vụ Hà Văn Thắm
“Bóng hồng” duy nhất bị truy tố trong giai đoạn 2 vụ Hà Văn Thắm

Trong giai đoạn 2 vụ Hà Văn Thắm, những người vướng lao lý đều từng là cán bộ ngành Dầu khí, trong số này chỉ duy nhất một người là nữ. Đó là bà Vũ Thị Ngọc Lan, từng giữ chức Phó tổng giám đốc PVEP.

Chủ nhật, 17/03/2019 - 03:12

Đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu: Tiền mất, tật mang!
Đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu: Tiền mất, tật mang!

(Dân trí) - Số tiền nợ thuế hàng chục tỉ đồng của Công ty TNHH Khai thác vàng Bồng Miêu chưa biết đến bao giờ mới xử lý, sau khi mỏ vàng này tuyên bố phá sản, các cơ quan chức năng vẫn đang loay hoay nguồn vốn để tiến hành đóng cửa mỏ vàng này.

Chủ nhật, 17/03/2019 - 02:00

Cà Mau: “Doanh nghiệp điện gió” bị đòi nợ hàng trăm triệu đồng
Cà Mau: “Doanh nghiệp điện gió” bị đòi nợ hàng trăm triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 16/3, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Cà Mau đã có văn bản cho chủ trương một đơn vị trực thuộc kiện ra tòa đối với Công ty Công Lý (chủ đầu tư nhiều dự án điện gió ở ĐBSCL) nợ vốn trồng rừng nếu chậm trả.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:06

Hơn 700.000 doanh nghiệp Việt bước vào cuộc "đại phẫu" năm 2019
Hơn 700.000 doanh nghiệp Việt bước vào cuộc "đại phẫu" năm 2019

(Dân trí) - Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, hơn 700.000 doanh nghiệp trên cả nước (theo số liệu của Tổng cục Thuế) sẽ bước vào cuộc điều tra doanh nghiệp năm 2019 nhằm phục vụ các thông tin cơ bản trong "Sách Trắng doanh nghiệp Việt Nam năm 2020".

Thứ bảy, 16/03/2019 - 02:37

Bảo vệ môi trường: Giá trị cốt lõi để DN phát triển bền vững
Bảo vệ môi trường: Giá trị cốt lõi để DN phát triển bền vững

(Dân trí) - Với thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, các doanh nghiệp (DN) ngày càng quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Đây là cách DN thể hiện trách nhiệm của mình với công đồng xã hội, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, gây dựng niềm tin với khách hàng.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 09:12

Sản xuất than tăng mạnh trong 2 tháng đầu năm
Sản xuất than tăng mạnh trong 2 tháng đầu năm

(Dân trí) - Theo tin từ Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV), tháng 2 mặc dù có thời gian nghỉ Tết nguyên đán dài ngày, nhưng các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực đều đạt và vượt kế hoạch đề ra từ 6-15% kế hoạch.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 09:00

VITV- đối thoại: Doanh nghiệp tư nhân muốn Chính phủ "bứt phá" về con người
VITV- đối thoại: Doanh nghiệp tư nhân muốn Chính phủ "bứt phá" về con người

(Dân trí) - "Năm 2019, Chính phủ nhắc đến bứt phá về thể chế, nhưng chúng tôi nhấn mạnh là cần bứt phá về con người, bộ máy quản lý còn cồng kềnh, chi phí tăng lên, quản lý không đồng bộ, thiếu hiệu quả".

Thứ bảy, 16/03/2019 - 07:46

Chuyên gia World Bank: Việt Nam đang bán điện dưới mức thu hồi vốn
Chuyên gia World Bank: Việt Nam đang bán điện dưới mức thu hồi vốn

(Dân trí) - Chuyên gia World Bank cho rằng, chính sách giá bán điện dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó và kém hiệu quả, đơn cử là cường độ thâm dụng năng lượng cao, từ việc đưa ra những tín hiệu không chính xác đến người tiêu dùng về chi phí thực của dịch vụ.

Thứ bảy, 16/03/2019 - 06:00