Thứ ba, 25/06/2019 - 20:00

100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê

Dân trí

Từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, 100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tuổi xinh đẹp đã cùng có mặt tại buổi họp lãnh đạo chủ chốt của công ty Khánh Linh An để chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong công việc lẫn cuộc sống.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cũng là lúc phụ nữ có nhiều cơ hội thể hiện mình. Nếu theo quan niệm xưa, phụ nữ chỉ thích hợp với công việc nhà, bếp núc, chăm lo gia đình. Thì ngày nay, các chị em đã có thể thử sức với nhiều vai trò khác nhau, từ trong nhà ra ngoài xã hội. Họ được theo đuổi sự nghiệp mình yêu, được sống với đúng đam mê và cách mình muốn, được nắm giữ các vị trí cao trong công việc và được nâng niu, trân trọng.

Với các nữ giám đốc kinh doanh của công ty Khánh Linh An, mỗi ngày trôi qua đều là mỗi ngày đáng nhớ với những trải nghiệm vui vẻ về cuộc sống. Bởi từ phía sau, họ luôn nhận được sự cổ vũ để phát huy hết thế mạnh của mình.

Ngày 23/6/2019, công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An đã tổ chức buổi họp lãnh đạo chủ chốt mang tên “Dám nghĩ – Dám làm – Dám thành công” tại Hà Nội. Tham gia sự kiện có 40 nữ giám đốc kinh doanh trẻ tuổi cùng 60 nhà phân phối bán hàng. Trong những bộ trang phục điệu đà tone màu trắng, 100 “người đẹp” đã khiến ai nấy cũng đều phải xuýt xoa về thần thái tự tin và sự duyên dáng của mình. Ít ai biết rằng, ngoài đời, ngoài việc là giám đốc kinh doanh của công ty Khánh Linh An, họ còn đảm nhiệm thêm các công việc đa dạng khác, từ giáo viên, nhân viên văn phòng cho tới mẹ bỉm sữa.

100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 1

40 giám đốc kinh doanh và 60 nhà phân phối có mặt tại buổi họp lãnh đạo ngày 23/6.

Ngày hội thủ lĩnh Khánh Linh An

Tại sự kiện, CEO công ty Khánh Linh An – Đặng Thị Hằng trực tiếp dẫn dắt toàn thể nhân sự cùng trải qua các hoạt động đào tạo kỹ năng kinh doanh. Đan xen trong đó, các giám đốc cũng lần lượt chia sẻ về những tâm sự, câu chuyện vượt lên bản thân của chính mình, với những lời gửi gắm về động lực thành công.

CEO Đặng Thị Hằng chia sẻ: “Thông qua các buổi đào tạo, tôi muốn truyền tải tới toàn thể các nhân sự trong công ty những kinh nghiệm kinh doanh thực tế của chính mình. Để từ đó, truyền tới mỗi chị em một ngọn lửa nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đến cùng đam mê. Phụ nữ thời đại mới không chỉ xinh đẹp, tự tin mà còn thành công – đó mới chính là mục tiêu mà tập thể Khánh Linh An luôn muốn vươn tới”.

Khánh Linh An là một trong những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có trụ sở chính tại Hải Phòng. Công ty là tổng đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc như: Hongikskin, Steam107, Color Misou… Thành lập từ năm 2017, sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hệ thống của Khánh Linh An đã vươn xa đến mọi vùng miền trên toàn quốc. Đại lý của công ty có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vươn ra nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia…

100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 2

CEO Đặng Thị Hằng trực tiếp chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh.

Với định hướng phát triển là một “sân chơi” đúng nghĩa cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, Khánh Linh An mong muốn mang đến cho phái đẹp sự tự tin về bản thân. Song song với việc tạo cơ hội tiếp cận công việc kinh doanh tạo nguồn thu nhập ổn định, công ty còn thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi kinh nghiệm, huấn luyện kỹ năng mềm để các chị em vượt lên chính mình, có một tâm thế vững vàng, xinh đẹp và thành công hơn mỗi ngày.

100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 3
100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 4
100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 5
100 nữ “thủ lĩnh” trẻ tụ hội chia sẻ bí quyết tự tin theo đuổi đam mê - 6

Các chị em đã có những giờ phút thực sự vui vẻ và thu về nhiều bài học bổ ích.