“Cạn yêu” - Nỗi buồn nam giới tuổi xế chiều

Vẫn biết khi có tuổi, mọi thứ sẽ thay đổi, người đàn ông chợt thấy những ham thích cũ không còn nữa. Rối loạn cương có thể bắt đầu xuất hiện và đồng nghĩa với việc đời sống tình dục của đàn ông sẽ xuống dốc không phanh.

Nỗi buồn tuổi “cạn yêu”

 

Nỗi buồn tuổi “cạn yêu”

 

Suy giảm sinh lý khi có tuổi tác là một điều tất yếu bởi nó là nằm trong quá trình lão hóa cơ thể và rất phổ biến. Từ tuổi 40 tuổi trở đi, các phủ tạng suy yếu dần, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm cho lượng testosteron giảm dần. Cộng thêm áp lực công việc cuộc sống, suy giảm sức khỏe làm cho sức yêu của nam giới cạn kiệt. Nam giới dần cảm thấy chất đàn ông đang suy kiệt, vũ khí đàn ông đáng tự hào trở nên vô dụng

 

Do đó, vấn đề bận tâm ở nửa sau cuộc đời của người đàn ông là luôn ước muốn về một sinh lực tràn trề, đầu vẫn đầy tóc, da không nếp nhăn…Nhưng sức khỏe tình dục lúc này đâu còn như thuở đôi mươi.

 

Cải thiện tình trạng “cạn yêu” như thế nào?

 

Ciệc cải thiện tình trạng “cạn yêu” cho nam giới tuổi xế chiều quan trọng nhất là vận dụng được liệu pháp toàn diện giúp cải thiện cả tổng trạng của người bệnh thì hiệu quả lành bệnh mới bền vững lâu dài. Nghĩa là phải bổ dưỡng từ gốc, nếu gốc được chăm sóc lâu ngày thì ngọn mới đơm bông, kết trái.

 

Lúc này, nam giới cần có một lối sống phù hợp như tập dưỡng sinh, tập yoga, giảm stress, hạn chế rượu, bia, thuốc lá hay các chất kích thích và có một chế độ ăn uống đầy đủ và có thể kết hợp với thảo dược để vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosteron giúp cải thiện chức năng sinh lý, vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường miễn dịch.

 

Cuối cùng, điều quan trọng nhất với quý ông là không nên gặm nhấm nỗi buồn “cạn yêu” một mình mà hãy quyết tâm và kiên trì cải thiện để sống vui sống khỏe tuổi già.

 

Thông tin cho bạn: TPCN Xích Thố Vương được chiết xuất chọn lọc tinh tế từ các thảo dược quý kết hợp bổ sung L-arginin có tác dụng toàn diện kích thích cơ thể tăng tiết testosteron, cung cấp nguồn NO giải quyết trục trặc trong quá trình cương dương vật, giúp tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm,… giảm mệt mỏi giúp quý ông lấy lại bản lĩnh trai tráng đích thực của mình.

 

ĐT tư vấn: 0439.87.87.87

Website: www.sinhlynam.vn

Ngọc Minh