Đại học Đại Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Dân trí “Đại Nam quyết tâm phấn đấu vươn lên đứng trong nhóm 20 trường đại học Việt Nam được xã hội tín nhiệm cao về đào tạo nguồn nhân lực trong chặng đường 10 năm tiếp theo , 100% sinh viên đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động ngay sau khi rời ghế giảng đường”

Đây là mục tiêu TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam đã khẳng định trong lễ kỉ niệm chặng đường 10 năm xây dựng - phát triển (14/11/2007 - 14/11/2017) và long trọng đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ GD-ĐT sáng ngày 14/11.


Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đại Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đại Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

“Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Kinh tế, kỹ thuật, Khoa học xã hội, Dược học và Ngoại ngữ phục vụ cho sự nghiệp công nghiêp hóa, hiện đại hóa, trường Đại học Đại Nam đã trải qua chặng đường 10 năm phát triển bền bỉ, từng bước khẳng định tên tuổi trên bản đồ giáo dục Việt Nam” - TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

Trong một thập kỷ phát triển vừa qua, Đại học Đại Nam luôn lấy phương châm “Học để thay đổi” làm tôn chỉ hoạt động vì người học, vì tương lai sinh viên. 17.000 sinh viên theo học; 90% sinh viên có việc làm khi ra trường; hơn 200 công trình, báo cáo nghiên cứu khoa học quốc tế và trong nước, là mốc son chói lọi chứng minh được bước đầu thành công của Nhà trường.

Hòa chung trong không khí kỉ niệm 10 năm thành lập, thầy và trò Nhà trường vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Giáo dục - Đào tạo trong công táo giáo dục nhưng năm qua.

Được biết, hiện trường Đại học Đại Nam có 15 khoa, hơn 300 giảng viên chất lượng cao từ trình độ Thạc sỹ trở lên. Hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện, ký túc xá hiện đại đạt chuẩn quốc tế với diện tích sử dụng trên 30.000m2.


Sinh viên nhảy Flashmob trong lễ kỉ niệm.

Sinh viên nhảy Flashmob trong lễ kỉ niệm.

Hà Cường