Vùng 51 bí ẩn: Sự thật về người ngoài hành tinh sắp bị phơi bày

(Dân trí) - Bob Lazar, người vừa tuyên bố phá vỡ sự im lặng suốt 30 năm qua để công bố với thế giới những sự thật bất ngờ về người ngoài hành tinh và Vùng 51 bí ẩn tại Mỹ.

Câu chuyện về người ngoài hành tinh liên quan đến Vùng 51 bí ẩn của Mỹ luôn thu hút sự tò mò của hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù các lời đồn thổi về khu vực này là rất nhiều nhưng chưa ai có căn cứ thuyết phục về khu căn cứ bí mật Vùng 51, được cho chính là những nghiên cứu về người ngoài hành tinh.

Vùng 51, khu căn cứ bí ẩn của Mỹ.
Vùng 51, khu căn cứ bí ẩn của Mỹ.

Tuy nhiên, bức màn bí ẩn đó một lần nữa được vén lên bởi một người đàn ông tuyên bố đã làm việc trên tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh tại khu vực 51. Đó là Bob Lazar.

Bob Lazar cho biết ông từng làm việc tại một khu vực được gọi là S-4. Tuy nhiên, vì nhiều lý do ông giữ im lặng tới tận bây giờ.

Bob Lazar và lời hứa sẽ tiết lộ đầy đủ thông tin về Vùng 51 và người ngoài hành tinh đang khiến dư luận xôn xao.
Bob Lazar và lời hứa sẽ tiết lộ đầy đủ thông tin về Vùng 51 và người ngoài hành tinh đang khiến dư luận xôn xao.

Trong những năm qua, Bob Lazar đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định để nhà làm phim điều tra Jeremy Corbell kể lại đầy đủ câu chuyện của mình với thế giới cũng như bí mật về người ngoài hành tinh trong một bộ phim tài liệu.

Jeremy Corbell, nhà làm phim 41 tuổi, tiết lộ, đây sẽ là câu chuyện về UFO lớn nhất mọi thời đại. Đây cũng là lần đầu tiên Bob Lazar thừa nhận những câu chuyện của mình và bộ phim tài liệu có thể làm xáo trộn không ít trong chính phủ Hoa Kỳ.

Nhà làm phim này còn cho biết, "nếu Bob Lazar đang nói sự thật, các tác động sẽ là rất lớn và gây sốc. Ông ấy nói với chúng tôi rằng ông ấy đã nghiên cứu về một hệ thống động lực đảo ngược ngoài hành tinh cho quân đội Mỹ. Và chính phủ đã cố giữ bí mật đó với chúng ta".

Trong suốt 30 năm qua, Bob Lazar vẫn cố giữ im lặng.
Trong suốt 30 năm qua, Bob Lazar vẫn cố giữ im lặng.

"Bạn sẽ được xem nhiều cảnh quay của Bob Lazar và những dẫn chứng xác thực đã được giữ kín trong 3 thập kỷ vừa qua”, Jeremy Corbell nhấn mạnh.

Thực tế, trong suốt những năm qua, nhiều cá nhân làm việc cho các chương trình không gian đặc biệt đã mạo hiểm phơi bày các bí mật như Bob Lazar.

Trước đó, Bob Lazar chưa bao giờ thật sự muốn tham gia các nhóm nghiên cứu UFO và càng không muốn mình trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau 30 im lặng, một lần nữa Bob Lazar lại là người kích hoạt mối quan tâm của công chúng về căn cứ quân đội Mỹ bí mật ở Nevada, được đặt tên là Vùng 51.

Hiện tại, công chúng trên toàn cầu đang mong mỏi bộ phim tài liệu được tiết lộ là bí mật lớn nhất mọi thời đại về UFO và những bằng chứng có trong đó.

Khôi Nguyên (Theo Daily Star)

Đang được quan tâm