“UFO tam giác” xuất hiện tại Mỹ có thể là thông điệp từ các vì sao

Trang Phạm

(Dân trí) - Cảnh quay về cái gọi là "UFO tam giác" bay trên hạt Macomb ở Michigan, Mỹ, đang khuấy động những người theo thuyết âm mưu cho rằng đó có thể là một thông điệp bí ẩn từ người ngoài hành tinh.

“UFO tam giác” xuất hiện tại Mỹ có thể là thông điệp từ các vì sao - 1

Trong đoạn clip được kênh theo thuyết âm mưu nổi tiếng Hidden Underbelly 2.0 tải lên YouTube với ba ngọn đèn trắng đang chiếu sáng trên nền trời tối.

Chủ kênh Youtube giải thích rằng, vật thể bí ẩn bắt đầu "tắt đèn" khi người đàn ông bắt đầu quay nó.

"Đây có thể là một con tàu lớn với ba đèn trên các đầu. Hoặc đây có thể là ba chiếc đèn riêng biệt”, người quay lại video phỏng đoán.

Đoạn phim hiện đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi kể từ khi nó được chia sẻ trên YouTube. Nhiều người tin rằng những ánh sáng kỳ lạ là một "UFO tam giác".

Một người bình luận: "Chiếc đầu tiên có thể là một chiếc drone, chiếc thứ hai trông giống như UFO hình tam giác. Cái thứ 2, họ nhận được rất nhiều hình dạng ánh sáng hình tam giác ở khu vực đó của Mỹ”.

Một người khác đã viết rằng các ánh sáng bí ẩn "dường như luôn luôn ở trong một hình tam giác" và đặt câu hỏi liệu nó có thể là một thông điệp từ khắp các vì sao.

Điều này xảy ra sau khi ánh sáng trên Hawaii làm dấy lên một loạt các thuyết âm mưu về UFO.