Thứ tư, 01/11/2017 - 11:37

Tìm thấy các kim tự tháp pha lê bên dưới khu Tam giác Quỷ Bermuda

Dân trí

Người ta cho rằng có các kim tự tháp pha lê bên dưới Tam giác Bermuda và có thể đó chính là nguyên nhân khiến cho máy bay và tàu thuyền mất tích.

Tìm thấy các kim tự tháp pha lê bên dưới khu Tam giác Quỷ Bermuda - 1

Có các kim tự tháp khổng lồ với kích thước lớn gấp 3 lần Đại kim tự tháp Giza nằm ở độ sâu 2.000 bên dưới mặt nước khu vực Tam giác Bermuda. Trang mạng Before It’s News chuyên về thuyết âm mưu cho rằng: lúc đầu, các kim tự tháp này đã được xây dựng trên đất liền, nhưng sau đó bị biến mất do “một trận động đất hủy diệt đã tàn phá và làm cảnh quan thay đổi hoàn toàn”.


Từ năm 2012, một thuyết âm mưu kỳ lạ cho rằng có một kim tự tháp khổng lồ nằm ở độ sâu 2.000m bên dưới vùng Tam giác Bermuda.

Từ năm 2012, một thuyết âm mưu kỳ lạ cho rằng có một kim tự tháp khổng lồ nằm ở độ sâu 2.000m bên dưới vùng Tam giác Bermuda.

Theo trang mạng này, tiến sĩ Meyer Verlag đã phát hiện ra các kim tự tháp nhờ sử dụng các hình ảnh từ thiết bị định vị bằng sóng siêu âm. Mặc dù không có dấu hiệu chắc chắn nào về mục đích xây dựng các kim tự tháp này, nhưng có thể đó chính là nguyên nhân gây ra sự mất tích bí ẩn của rất nhiều máy bay và tàu thuyền ở khu vực này.


Các kim tự tháp do tiến sĩ Meyer Verlag phát hiện ra.

Các kim tự tháp do tiến sĩ Meyer Verlag phát hiện ra.

Người ta cũng cho rằng các kim tự tháp này là bằng chứng về thành phố Atlantis bị mất tích. Theo trang đưa tin, “các kim tự tháp này có thể xác nhận ý kiến của một số kỹ sư cho rằng, ban đầu, kim tự tháp này tạo ra với vai trò là một nguồn cung cấp năng lượng khổng lồ, từ đó ủng hộ cho quan điểm cho rằng thành phố cổ đại Atlantis thực sự tồn tại, hoặc thậm chí chúng còn mang đến cả câu trả lời cho các sự kiện bí ẩn được ghi lại từ thế kỷ thứ 19 ở khu vực được gọi là “tam giác quỷ Bermuda” thuộc Đại Tây Dương.

Cũng theo trang đưa tin, các kim tự tháp này có thể gây ra lốc xoáy ở gần bề mặt và hút các máy bay và tàu thuyền xuống dưới.


Vùng biển rộng 500.000 km2 giữa Florida, Puerto Rico và Bermuda.

Vùng biển rộng 500.000 km2 giữa Florida, Puerto Rico và Bermuda.

Theo trang Before It’s News, “các quan sát ở một số kim tự tháp bị ngập nước cho thấy chúng tạo ra các xoáy nước mạnh xung quanh mình. Có thể là do năng lượng bên trong kim tự tháp được xả ra và tạo nên các xoáy nước. Nếu những kim tự tháp này cũng xả ra mức năng lượng lớn như vậy ở trên đỉnh, thì nó có thể giải thích cho sự hình thành các xoáy nước nguy hiểm trên mặt biển – có thể nuốt chửng cả một con tàu và đoàn thủy thủy.


Vụ mất tích lớn nhất được ghi nhận vào năm 1945.

Vụ mất tích lớn nhất được ghi nhận vào năm 1945.

Các cuộc thám hiểm trong tương lai ở các kim tự tháp này có thể sẽ phơi bày sự thật và tiết lộ về một công nghệ tuyệt vời thời cổ đại.

Vùng biển rộng 500.000 km2 giữa Florida, Puerto Rico và Bermuda từ lâu đã liên quan tới rất nhiều vụ mất tích của tàu thuyền và máy bay, trong khi các chuyên gia vẫn không thể tìm được lời giải thích.

Vụ mất tích lớn nhất được ghi nhận vào năm 1945 với 5 chiếc máy bay ném bom Avenger của thủy quân Mỹ xuất phát từ pháo đài Lauderdale, Florida hướng về đảo Bimini với 14 thành viên. Phi hành đoàn đã thực hiện một cuộc gọi thông báo la bàn của họ bị ngừng hoạt động và sau đó là cả phi đội mất tích.

Ba chiếc máy bay cứu hộ cũng mất tích.

Ngọc Anh (Theo Express)