Phẫu thuật tăng kích cỡ “của quý” có thể làm hỏng dương vật ở nam giới

(Dân trí) - Tăng kích thước dương vật có thể khiến nam giới không thể quan hệ tình dục. Đây là cảnh báo của các chuyên gia.

Tăng kích thước dương vật là nhu cầu không thể phủ nhận của một số người đàn ông có dương vật nhỏ. Tuy nhiên, đằng sau đó là nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà những người đã, đang và chuẩn bị có ý định thực hiện nên cân nhắc.

Phẫu thuật tăng kích cỡ “của quý” có thể làm hỏng dương vật ở nam giới - 1
Các chuyên gia khuyên cánh mày râu không nên tìm cách để tăng kích thước dương vật bằng các chất lạ.

Bác sĩ Alex Wanganapi, giám đốc điều hành tại Bệnh viện đa khoa Caving, giải thích rằng, khi tiêm các chất giống như “thạch” vào "cậu nhỏ", cánh mày râu thực chất chỉ làm cho các mô da bị sưng lên và không thực sự làm tăng kích thước của dương vật.

Bác sĩ Wanganapi nói rằng ông đã điều trị cho 2 người đàn ông sau khi điều trị rủi ro và biết ít nhất 5 trường hợp khác.

Đáng lo ngại hơn, các chuyên gia đã tiết lộ rằng các chất này thậm chí có thể làm biến dạng dương vật, khiến đàn ông không thể quan hệ tình dục.

Giáo sư Glen Mola, một chuyên gia về sức khỏe sinh sản tại Đại học Papua New Guinea, cho biết: “Tôi đã bắt đầu thấy những người đàn ông bị biến chứng liên quan đến dương vật cách đây 10 năm. Và trong một số trường hợp, thiệt hại gây ra cho dương vật là không thể đảo ngược như việc cương cứng và sinh hoạt tình dục có thể gây đau đớn”.

Giáo sư Mola nói thêm rằng, mặc dù đàn ông muốn có dương vật to hơn bình thường nhưng không nên nhét vật lạ vào “của quý” để đạt được mục tiêu này.

Trang Phạm (Theo Mirror)

Đang được quan tâm