Phát hiện UFO ở núi lửa Yeallowstone?

Dân trí Một đoạn phim xuất hiện trên YouTube cho thấy dường như có một chiếc UFO đang bay ngoằn nghoèo phía trên núi lửa Yellowstone.

Phát hiện UFO ở núi lửa Yeallowstone?

Đoạn phim dài hơn 3 phút này cho thấy một vật thể kim loại xuất hiện trên bầu trời. Một ánh sáng rực rỡ xuất hiện từ vật thể đó trong vài giây và sau đó nó tăng tốc rồi bay vọt đi rất xa. Đoạn phim này được thực hiện từ ngày 9/6, nhưng chỉ đến bây giờ nó mới được chia sẻ.

Ngọn núi lửa Yellowstone đã trở thành một mối quan tâm trong vài tháng gần đây, đặc biệt là vào mùa hè vừa qua khi có hơn 400 trận động đất xảy ra chỉ trong vòng một tuần ở gần ngọn núi lửa này.

Trong một bài báo hồi tháng Sáu, các nhà khoa học đã giải thích rằng: “đây là loạt trận động đất xảy ra trong vòng một tuần có số lượng lớn nhất tại Yellowstone trong năm năm qua, nhưng vẫn ít hơn so với các loạt trận động đất tương tự năm 2002, 2004, 2008 và 2010”.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cho rằng điều này không phải mới và không có gì đáng lo ngại. Các chuyên gia từ cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ cho hay nguy cơ phun trào của núi lửa Yellowstone khá thấp, xác suất là 1/730.000

Từ lâu, Yellowstone đã là điểm nóng cho những người đam mê và muốn nhìn thấy người ngoài hành tinh. Theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia của Mỹ, kể từ năm 1871, đã có hàng trăm lượt báo cáo về việc nhìn thấy UFO ở bang Wyoming.

Anh Thư (Theo Foxnews)