Thứ hai, 20/06/2016 - 05:35

Phát hiện ra người khổng lồ cổ đại?

Dân trí

Những người theo thuyết âm mưu trực tuyến cho rằng đã phát hiện ra người khổng lồ cao tới 9 feet (khoảng 2.74m), điều này có thể báo trước sự trở lại của các vị thần Mesopotamia cổ đại đang dạo gần kim tự tháp Giza ở Ai Cập.

Những hình ảnh cho thấy người khổng lồ xuất hiện cao vượt những chiếc ô tô khi họ đi bộ ngang qua đường, những hình ảnh này đã được đăng tải trực tuyến trên youtube đã gây sốc và gây nghi ngờ cho hàng ngàn người xem.

Video trên Youtube có tiêu đề: “Có thật là hai người khổng lồ được phát hiện gần Kim tự tháp Giza!” và đoạn phim được đăng tải bởi người sử dụng có tên MrMBB333. Trong bức ảnh xuất hiện người khổng lồ ở gần tiệm bánh Dolci, gần với kim tự tháp Giza.

Một phát biểu thú vị trong đoạn video của MrMBB333 trên Youtube cho rằng, người đàn ông này thật kỳ lạ, trông ông ta có vẻ giống những người dân đang sinh sống gần đây.

Tác giả của bức ảnh đã tiến gần vào bản đồ vệ tinh Google và chỉ ra cảnh quan khô với những hàng rào, các dãy nhà và nhiều công trình xây dựng khác. Bức ảnh được phóng to hơn, ông đã chỉ vào và nói: "Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy hình ảnh về hai người đàn ông khổng lồ, phần thắt lưng của người đàn ông đó cao hơn nóc của chiếc ô tô. Người đó cao khoảng 8 foot (2,43m) và không chỉ 1 người mà có 2 người”.

Phát hiện ra người khổng lồ cổ đại? - 1

Hai người khổng lồ xuất hiện với chiếc quần jean và áo dài tay, mang một chiếc giỏ. Ở hai bên đường, rất nhiều ô tô, một chiếc xe máy cao và những tòa nhà màu nâu nhạt.

Tác giả của đoạn phim trên Youtube cho biết, hai người đàn ông cao lớn đã xuất hiện và đi bộ trên đường theo chiều ngược nhau. “Tôi không quan tâm mọi người nói ông ấy cao 8 hay 9 feet, nhưng người đàn ông đó rất to lớn”. “Tôi đã lùng sục hầu hết các cộng đồng nơi đây, và tôi thấy họ trông giống như cái gì đó đã được xem trong bộ phim Mad Max Beyond Thunderdome”.

Một người khác cũng đã nhận xét về bức ảnh và nói: "Có lẽ các Annunaki đã ở đây từ lâu và chưa bao giờ rời đi. Giả thuyết cho rằng người khổng lồ đã xây dựng các kim tự tháp là rất hợp lý và có logic, các kim tự tháp được xây bằng xi măng. Và họ cho rằng, việc sống bên trong kim tự tháp là tốt cho sức khỏe, vì vậy có thể đó là lý do mà những người khổng lồ được phát hiện đang sinh sống ở nơi đây!

Phát hiện ra người khổng lồ cổ đại? - 2

Tuy nhiên, giả thuyết này chưa thuyết phục được một số người khác, một số câu hỏi đã đặt ra về góc chụp của bức ảnh. Có ý kiến cho rằng: “Thật quá buồn cười và kỳ quặc khi một số người có thể chắc chắn về điều đó” và có người thắc mắc: "Liệu máy ảnh và lề đường cũng có thể cao 0,6 m không?”.

Minh Trang (Theo Dailymail )

Đáng quan tâm
Mới nhất