Những người đàn ông ăn 60 gram hạt mỗi ngày có khả năng đạt cực khoái tốt hơn

(Dân trí) - Một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu từ Đại học Rovira i Virgili đã phát hiện ra rằng, tiêu thụ 60 gram hạt mỗi ngày giúp cải thiện ham muốn tình dục và chất lượng cực khoái ở nam giới.

Ăn các loại hạt thực tế nhiều người trong chúng ta đều thích, và bây giờ một nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng ăn các loại hạt thực sự có thể có tác dụng có lợi đối với chức năng tình dục của đàn ông.

Những người đàn ông ăn 60 gram hạt mỗi ngày có khả năng đạt cực khoái tốt hơn - 1
Ăn các loại hạt có khả năng giúp cánh mày râu cải thiện khả năng tình dục.

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiếp cận 83 người đàn ông khỏe mạnh, được chia thành 2 nhóm và theo dõi trong khoảng thời gian 14 tuần.

Nhóm đầu tiên theo chế độ ăn phương Tây bình thường, trong khi nhóm còn lại theo chế độ ăn bình thường, nhưng được bổ sung 60g quả óc chó, quả phỉ và hạnh nhân. Kết thúc 14 tuần, những người tham gia đã hoàn thành bảng câu hỏi về chức năng tình dục của họ.

Đáng ngạc nhiên, kết quả cho thấy những người đàn ông ăn 60 gram hạt mỗi ngày có ham muốn tình dục mạnh hơn và chất lượng cực khoái tốt hơn.

Trong nghiên cứu được công bố, các nhà nghiên cứu do Albert Salas-Huetos dẫn đầu đã viết: “Kết luận, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh bổ sung các loại hạt hỗn hợp có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục và cương dương ở nam giới”.

Trang Phạm

Theo Mirror