Chủ nhật, 14/04/2019 - 08:51

Người ngoài hành tinh xuất hiện ở sa mạc New Mexico?

Dân trí

Những người theo thuyết âm mưu trên thế giới vừa qua lại tiếp tục tranh luận gay gắt trước những hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh tại sa mạc New Mexico.

Cụ thể hơn, đoạn video về người ngoài hành tinh được quay vào những ngày đầu tháng 4 tại hoang mạc Chihuahuan, New Mexico, Mỹ.

Người ngoài hành tinh xuất hiện ở sa mạc New Mexico? - 1
Hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh tại khu vực hoang mạc Chihuahuan, New Mexico.

Kênh âm mưu nổi tiếng trên Youtube, The Hidden Underbelly 2.0, đã đăng tải những hình ảnh liên quan đến thông tin gây tranh cãi những ngày qua.

Nguồn tin cung cấp hình ảnh đã tuyên bố người ngoài hành tinh được nhìn thấy bằng mắt thường bởi người quay phim, nhưng chỉ xuất hiện khi anh ta xem lại đoạn phim. Trong video, một nhân vật bí ẩn xuất hiện ngồi trên bãi cát sa mạc trắng.

Sau khi phát video ở trạng thái chuyển động chậm, những người theo thuyết âm mưu tuyên bố người ngoài hành tinh có thể đang cúi đầu xuống và che mặt họ bằng tay khi máy quay lướt qua.

"Tôi không chắc đây là thật hay sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI) vì không có cảnh quay được phóng to và người ngoài hành tinh trong đoạn phim không rõ ràng nhưng hãy nói điều này, người đã quay cảnh tuyên bố rằng họ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì với họ bằng mắt thường là điều dễ hiểu”, một người theo thuyết âm mưu nhận định.

Hiện tại, thông tin về người ngoài hành tinh xuất hiện tại hoang mạc Chihuahuan, New Mexico, Mỹ, vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi.

Khôi Nguyên (Theo Daily Star)