Thứ sáu, 06/03/2020 - 06:38

Khi phụ nữ bị kích thích tình dục sẽ có mùi đặc biệt

Dân trí

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Kent cho biết rằng đàn ông có thể phân biệt giữa mùi hương của phụ nữ bị kích thích tình dục và không bị kích thích.

Khi phụ nữ bị kích thích tình dục sẽ có mùi đặc biệt - 1
Từ hơi thở nặng nề đến đôi má đỏ ửng, phụ nữ sẽ trải qua một loạt các thay đổi về sinh lý khi họ ở trong tâm trạng bị kích thích tình dục.

Trong nghiên cứu, những người tham gia có những mẫu mồ hôi khác nhau, bao gồm cả những người từ phụ nữ bị kích thích tình dục và những người bình thường.

Kết quả cho thấy đàn ông nhận thấy mùi hương của phụ nữ bị kích thích tình dục hấp dẫn hơn, và điều này làm tăng động lực tình dục của họ. Điều này chỉ ra rằng các tín hiệu hóa học của mùi hương có thể gợi ra một phản ứng tình dục.

Tiến sĩ Arnaud Wisman, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Những nghiên cứu hiện nay cho thấy đàn ông rất nhạy cảm với các tín hiệu khứu giác của hưng phấn tình dục do phụ nữ tiết ra”.

Nghiên cứu cho thấy những tín hiệu này xuất hiện cùng với các biểu hiện thính giác và thính giác tương ứng có thể tạo ra tín hiệu tổng thể mạnh mẽ hơn làm tăng động lực tình dục.

Kết quả này được đưa ra ngay sau khi một cuộc khảo sát tiết lộ mức độ thường xuyên người Anh quan hệ tình dục hàng tuần.

Trung bình, 27% số người được hỏi cho biết họ có quan hệ tình dục trong bất kỳ tuần nào, bao gồm 11% người làm điều đó một lần, 7% người có hai lần cuồng nhiệt và 9% có quan hệ tình dục ít nhất ba lần.

Minh Long

Theo Miror