“Hạm đội UFO” dưới nước ở bờ biển Hy Lạp?

(Dân trí) - Scott C. Waring, một chuyên gia chuyên tìm kiếm những thông tin về UFO, mới đây tuyên bố đã tìm ra một bí ẩn về người ngoài hành tinh.

Scott C. Waring cho biết đã tìm thấy những hình ảnh trên Google Earth tiết lộ những gì gọi là một “hạm đội tàu” của các tàu ngoài hành tinh ẩn giấu dưới nước ngoài khơi bờ biển Hy Lạp.

“Hạm đội UFO” dưới nước ở bờ biển Hy Lạp? - 1

“Một UFO nhỏ nhất có chiều ngang 80 mét và UFO lớn nhất khoảng 200 mét. Cái nhỏ nhất có một hình lồi ở trung tâm của nó khiến tôi nghĩ rằng nó trông giống như một đĩa bay cổ điển. Tôi muốn cho bạn xem một cái gì đó trên Google Earth, nó thực sự là một hạm đội UFO đã hạ cánh ở rìa Hy Lạp”, Scott C. Waring cho biết.

Waring sau đó so sánh kích thước của vật thể dưới nước đầu tiên với một sân bóng đá, cho rằng nó có thể xuất hiện ở khu vực này vào năm 2016. Năm trong số chúng ở dưới bờ biển.

Trước những hình ảnh của Waring công bố, một youtuber cho biết đã nhìn thấy những thứ như thế này trước đây ở Florida và chúng là do con người tạo ra.

Trong khi đó, một người dùng tên Karl nhận định có thể đó chỉ là những mạch nước ngầm dưới nước.

Tuy nhiên, Waring vẫn không bị thuyết phục bởi sự hoài nghi của nhiều người bằng cách tiết lộ trên blog của mình rằng trước đây anh ta đã từng nghe nói về một căn cứ của người ngoài hành tinh ở Hy Lạp, cách lâu đài Rocca Pia khoảng 5 km.

“Có rất nhiều loài sinh vật ngoài hành tinh khác nhau sống ở đó và chúng đã liên lạc với con người trong nhiều dịp. Những UFO này trông giống như W56”, Waring kết luận.

Trang Phạm

Theo IFL Science